Các bạn có phải là người hay chơi game không, đối với các game thủ thì việc máy tính bị giật lag là điều không thể chấp nhận. Đã có rất nhiều người thực hiện thành công khi lắp đặt phòng game cho mình. Và tôi sẽ đưa ra cho bạn cách khắc phục tình trạng trên, các game thủ chỉ cần 3 thao tác rất đơn giản là có thể chơi game nhanh hơn và giảm thiểu được tối đa hiện tượng giật lag.
Các bạn hãy chú ý làm theo nhé:

Hệ thống phòng gamenet thông qua camera quan sát được lắp đặt
Bước 1: Để tối ưu hóa quá trình khi đang chơi game, bao gồm cả online và offline, các lập trình viên đã tạo ra cho chúng ta phần mềm Game Booster được nhiều game thủ yêu thích. Điều quan trọng là bạn cần tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Game Booster.

Bước 2: Sau khi cài đặt phần mềm, bạn hãy mở Game Booster lên. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy danh sách các trò chơi phổ biến nhất trên toàn thế giới. Nếu game mà bạn đang chơi nằm trong danh sách game này, chỉ cần chọn tên game và nhấn nút Launch là được.

Bước 3: Nếu game bạn chơi nó không nằm trong danh sách này thì hãy click chuột vào nút Add, tiếp đến trỏ tới đường dẫn của game mà bạn chơi rồi chọn Open. Người dùng gần như không phải thiết lập bất cứ thứ gì cả, bởi Game Booster đã tự động lựa chọn chế độ phù hợp nhất cho laptop của bạn.

Đây là giản pháp tôi đã thực hiện khi mua laptop Asus của công ty Phúc Anh và có sự thành công nhất định. Chúc các bạn thành công!

Các chủ đề cùng chuyên mục: