Với lắp đặt trượt, màn hình cảm ứng độ phân giải cao, thời lượng sử dụng pin lên đến 11 giờ với giá bán từ 35 triệu đồng... Dòng laptop này sẽ chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam vào giữa tháng 7/2013.
VAIO duo 13 được lắp đặt dạng trượt mà Sony gọi là Surf Slider, lắp đặt này giúp người sử dụng có thể chuyển đổi nhanh giữa chế độ làm việc bàn phím tích hợp của laptop và chế độ thao tác cảm ứng của máy tính bảng. Máy có kích thước nhỏ gọn với độ dày 19,55 mm và cân nặng khoảng 1,3 kg nhưng vẫn sở hữu nền tảng phần cứng mạnh cùng thời lượng pin dài để phục vụ cho nhu cầu di động. sản phẩm được trang bị bộ vi xử lý Core i7 thế hệ mới nhất (Haswell) từ Intel giúp VAIO Duo 13 duy trì mạnh , linh hoạt cùng hiệu năng đồ họa ấn tượng nhờ màn hình 13,3 inch hỗ trợ độ phân giải 1920x1080 pixel. Với màn hình OptiContrast, hình ảnh thể hiện trên máy sẽ rõ nét, màu sắc sống động, trung thực. Ngoài ra theo Sony, màn hình của máy còn có thể tăng cường độ tương phản và đem đến góc nhìn rộng hơn cho nhu cầu giải trí đa phương tiện.

Sony VAIO Duo 13 có lắp đặt dạng trượt độc đáo.
Bằng việc hỗ trợ thao tác trên máy với bút cảm ứng đi kèm, VAIO Duo 13 giúp người sử dụng có thể viết và vẽ trực tiếp lên trên màn hình, cắt xén hình ảnh, tương tác lúc thuyết trình hay sáng tạo, phát thảo ý tưởng. sản phẩm cũng được sử dụng công nghệ âm thanh và hình ảnh tiên tiến từ Sony nhưng trong một dáng vẻ hoàn toàn mới, VAIO Duo 13 hứa hẹn mang lại những trải nghiệm thú vị cho người sử dụng.

VAIO Duo 13 sẽ được chính thức phân phối tại Việt Nam vào giữa tháng 7/2013.
Một tính năng khá hữu ích của VAIO Duo 13 chính là ở công nghệ Standby mới của hãng. Ngay khi ở trạng thái chờ (sleep mode), máy vẫn kết nối liên tục với Internet, nhờ đó các áp dụng vẫn tiếp tục được cập nhật, tính năng này cụ thể tiện dụng với việc nhận email. Bên cạnh đó, từ trạng thái chờ, VAIO Duo 13 có khả năng khởi động nhanh trong chưa đầy 1 giây, mà không cần chờ khởi động trở lại.
VAIO Duo 13 được trang bị camera 8 megapixel với cảm biến hình ảnh Exmor RS phía sau để có thể chụp ảnh tài liệu xác định. Ứng dụng Cam Scanner giúp người sử dụng có thể sử dụng để chụp tài liệu như máy scan, đánh dấu, cân chỉnh, lưu hình ảnh thuận tiện. Ngoài ra, Duo 13 còn tích hợp nhiều tính năng hữu ích khác như giải trí chất lượng cao nhờ công nghệ âm thanh xLoud và ClearPhase, kết nối mạng xã hội với Socialife, công nghệ hiển thị TRILUMINOS Display…
Theo công bố của Sony thì VAIO Duo 13 có thời lượng sử dụng pin đạt mức 11 giờ, đây là mức được xem là dài nhất so với các ultrabook khác hiện có trên thị trường.
VAIO Duo 13 sẽ được chính thức phân phối tại Việt Nam vào giữa tháng 7/2013, gồm hai phiên bản SVD13211SGW (sử dụng Intel Core i5, màu trắng, giá bán 34.990.000 đồng) và SVD13217PGB (sử dụng Intel Core i7, màu đen, giá bán 49.990.000 đồng).

Các chủ đề cùng chuyên mục: