Tất cả chúng ta đều có những khuyết điểm trên cơ thể, nhưng việc lựa chọn đúng loại trang phục về kiểu dáng, họa tiết sẽ giúp bạn khắc phục chúng một cách dễ dàng.
Váy liền thân mùa hè cho cô nàng cò hương
Với thiết kế dáng suông, đường eo thẳng, váy suông dễ dàng che đi thân hình cò hương của bạn. Tuy nhiên, bạn nên chọn váy suông có màu sáng, tươi tắn với họa tiết rực rỡ, nổi bật hoặc có các chi tiết trang trí như nơ, bèo... Đó là đối với người thấp.

Váy suông phù hợp với các cô nàng cò hương
Còn với những người gầy và cao, nếu muốn che đôi chân khẳng khiu bạn nên chọn những váy suông maxi hoặc váy dài từ gối trở xuống Những chất liệu vải dầy dặn, cứng, xốp như vải: ren, voan dập, cát chun... sẽ giúp bạn nhìn mũm mĩm hơn.
Mẫu váy liền đẹp cho cô nàng vòng 2 đầy đặn
Với các nàng có vòng 2 đẫy đà thì váy suông cũng là một lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, khi chọn váy suông cho người tròn, bạn hãy tìm đến những chiếc váy có gam màu tối một chút, họa tiết lớn vừa phải hoặc có các đường phối màu dọc cơ thể tạo ảo giác giấu dáng, thon gọn hơn, và nên tránh xa các chi tiết rườm rà. Đồng thời nên chọn chất liệu vải cần phải mềm mại, mỏng nhẹ nhưng đứng mặt như chifffon, lanh, lụa... để cơ thể thon gọn và nhẹ nhàng hơn.

Nếu có thân hình tròn trịa, bạn nên chọn những gam màu tối, sẫm.
Váy liền thân mùa hè cho cô nàng tròn trịa
Để che đi khuyết điểm cơ thể tròn trịa, bạn nên chọn những bộ váy liền thân mùa hè dáng ôm. Kiểu váy này sẽ giúp cơ thể bạn trông thon gọn và mảnh mai hơn, nó cũng là cách đánh lừa “thị giác” một cách hiệu quả mà bất cứ cô nàng nào cũng nên áp dụng.
Váy liền thân cho cô nàng “chân ngắn”
Với các cô nàng “chân ngắn” thì nên chọn lựa những kiểu chân váy cuốn hoặc váy có eo cao. Ngoài ra, những kiểu váy chữ A. Phần eo được thiết kế ôm với phần thân váy được thiết kế xòe ra tạo nên sự hài hòa với tỉ lệ cơ thể sẽ giúp bạn trông cao ráo hơn.