Với một chiếc áo khoác nữ thể thao trong tay, bạn đang muốn thay đổi phong cách cho vào những ngày gió mát và tâm trạng vui vẻ, vậy kết hợp làm sao để có được một phong cách mới lạ cho mình đây? Việc kết hợp trang phục, phụ kiện cũng như lối trang điểm bạn sẽ có thể thay đổi phong cách cho bản thân đáng ngạc nhiên đó. Hãy tham khảo nhé
Vào một ngày đẹp trời bạn đang muốn thay đổi phong cách mới lạ bằng chiếc áo khoác này, hãy lựa chọn cho mình chiếc áo khoác thật vừa vặn với mình nhé. Lựa chọn những chiếc áo khoác thể thao khiến cho bạn trông năng động hơn. Những chiếc áo khoác thể thao nữ mang lại phong cách trẻ trung, cá tính và cực kì thoải mái. Bạn có thể lựa chọn những chiếc áo khoác kết hợp với quần jean, quần sooc hay thậm chí là những chiếc váy liền hay những chiếc váy vô cùng cá tính.
1)Kết hợp với quần jean
Để kết hợp với quần jean, bạn nên mix một bộ đồ cực kì trẻ trung, mạnh mẽ bằng việc xõa bộ tóc của mình kết hợp với mũ trong những chiếc áo thể thao vô cùng cá tính, hãy kết hợp cho mình những cặp kính đen để xuống phố. Trông bạn cực kì “cool” nha. Việc kết hợp với quần jean thì không thể thiế được những đôi giầy snacker cá tính, giúp cho bạn càng nổi bật với phong cách mạnh mẽ và trẻ trung này.
2)Kết hợp với váy
Khi kết hợp với váy, tại sao không thử chọn cho mình những chiếc áo khoác thể thao không cổ, gọn gàng. Khi kết hợp với váy trở nên một phong cách vô cùng nhẹ nhàng và nữ tính. Khi kết hợp với váy, bạn thử búi dối tóc trên đỉnh đầu, bạn sẽ trông mình thật dễ thương đó. Hãy kết hợp cùng với những đôi giày bánh mì nữ tính để tôn lên vẻ đẹp cho set đồ của bạn, với những chiếc áo khoác nữ thể thao( http://thoitrang.ceciliapham.com.vn/thoi-trang-ao-khoac-the-thao-nu-cho-co-nang-them-ca-tinh/ ), nên lựa chọn những đôi giày thể thao hơn là những đôi giày cao gót, sẽ khiến set đồ của bạn trông hài hòa hơn rất nhiều.
Với một ngày tiết trời thu đông, hãy diện dàng những bộ trang phục này xuống phố nhé.