Một mùa đông sắp đến, các cô nàng đang lựa chọn cho mình những bộ trang phục mùa đông có thể giữu ấm được cở thế mà lại hợp thời trang, phong cách và tôn lên vẻ đẹp cho từng cô nàng. Một trong những lựa chọn cho mình đó chính là những chiếc váy liền thân thu đông bởi sự tinh tế, sang trọng và nhẹ nhàng, mà lại ấm áp. Những cô nàng dịu dàng, nữ tính sẽ không thể nào bỏ qua những chiếc váy dù mùa đông đang ghé thăm.
Mùa đông năm nay có khá nhiều những chiếc đầm liền thân cho các cô nàng lựa chọn. Từ sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã đến màu sắc. Từ những chiếc váy thiết kế theo kiểu dáng tay từ dài tay, ngắn tay, hay những chiếc váy sát nách. Từ kiểu váy dáng dài đến dáng ngắn, từ kiểu đầm xòe đến kiểu hạ eo,…
Những chiếc váy sát nách cũng đang được các cô nàng yêu thích. Mùa đông năm nay có rất nhiều kiểu mẫu sát nách cho bạn tha hồ lựa chọn. Mà lại dễ dàng phối đồ với những chiếc áo thun dài tay bên trong. Để phù hợp với thời tiết mùa đông, những chiếc đầm liền thân sát nách được thiết kế bởi chất liệu nỉ, dạ, hay len,… giúp cho bạn có thể giữ ấm, lại vừa hợp thời trang.
Với những chiếc đầm sát nách, kiểu dáng đầm ôm, dáng xòe hay những chiếc đầm suông đều được các cô nàng mê mẩn.
Điều quan trọng là với một mùa đông, bạn sẽ phối đồ sao cho để vẫn giữ đủ ấm lại vẫn vô cùng thời trang. Bạn có thể phối những chiếc đầm sát nách màu đen, hay đỏ có thể thối với những chiếc ao thun màu trăng bên trong, sự kết hợp giữa đen trăng và đỏ trắng cô cùng hài hòa. Hay sự kết hợp giữa những chiếc đầm sát nách màu đỏ đô, màu trầm với áo phông đen cũng vô cùng nhẹ nhàng. Bạn không nên kết hợp những màu sắc phản nhau như vàng với đỏ, hay những màu trùng tông màu như đỏ với hồng, …hay những màu trùng nhau, … trông cực kì phản cảm và không hài hòa với nhau, khiến cho bạn mất đi sự duyên dáng trong bộ đầm của mình. Chính vì vậy, bạn nên biết cách phối hợp màu sắc sao cho thật hài hòa và duyên dáng.
Xem thêm: váy liền thân mùa đông.