Chỉ đơn thuần là diện các bộ đồ dưới đây, không chỉ hợp xu hướng Xuân/Hè năm nay mà còn sẵn sàng cùng bạn tận hưởng một chuyến đi ko gì có thể tuyệt vời hơn thế.

Ko chỉ riêng dịp nghỉ lễ này, mặc cả một mùa hè trước mắt, chắc hẳn bạn đã có sẵn cho mình các chuyến đi hoà mình cùng nắng vàng biển xanh và cát trắng rồi phải không? Hè đến rồi còn gì tuyệt nai lưng hơn lúc hưởng thụ các kỳ nghỉ đầy nắng và gió chậm triển khai. ví như những nàng đang có kế hoạch đi biển thì nhất thiết đừng quên lên đồ cho chuyến đi của mình.

1 . Váy maxi

Váy maxi là kiểu váy xuất sắc cho 1 chuyến nghỉ du lịch biển, sự bay bổng nhẹ nhõm và tha thướt của maxi hợp vô cùng mang nắng vàng, cát trắng và bờ biền trải dài lãng mạn. Hơn nữa váy đi biển đẹp sở hữu loại vải mềm kết hợp dáng dài maxi sở hữu thể quyến rũ có dáng váy hớt tóc ngực hay kiểu 2 dây luôn giúp hình ảnh của các nàng dịu dàng và nữ tính hơn bội phần.
3. Quần shorts

chung cục thì mùa "mặc hở" cũng tới phải không . Đôi chân dài liên hồi mịn màng được khoe khéo bừng những kiểu dáng quần shorts năng động. bạn chỉ cần diện đơn thuần cộng áo phông, hai dây hay ba lỗ, xỏ chân trong một vài sandals đan dây hay quai ngang thuần tuý và tạo dựng một set đồ tý tưởng dành cho những chuyền đi biển đầy thù vị đang chờ đón.
4. Sơ mi dáng rộng

Bạn sẽ ngạc nhiên khôn xiết vì sự linh hoạt và bắt mắt của một bề ngoài sơ mi rộng thùng thình cho set đồ đi biển của mình. Mặc ngoài cộng áo ba lỗ hay áo phông và quần shorts tạo cho các nàng một vẻ ngoài năng động, bắt mắt . Biến sơ mi thành 1 loại áo khoác ngoài bikini, nhớ buộc vạt để tạo thêm điểm nhấn , vừa sexy lại vừa kín đáo, vừa gợi cảm lại cá tính và lôi kéo khôn cùng.
5. Áo khoác kimono

Cũng giống như ơ mi, áo khoác cardigan kimono là 1 kiểu áo bay bổng lãng mạn vô cùng cho chuyến đi biển của những nàng. kiểu dáng vải voan mỏng mát, dài thướt tha khoác ngoài với bikini, váy... chẳng hề nóng nực hay nặng nài nỉ mà trái lại có thể tránh nắng cùng lúc tạo vẻ ngoài hút mắt và cá tính cho set đồ đi biển.
6. Sandals đan dây/ đế cói

Là một item độc quyền cho những ngày hè nắng hot , sandals đế cói/ đan dây gợi cho ta can hệ đến các chuyến đi biển đầy lãng mạng sở hữu bãi cát vàng óng ả, bờ biển xanh trải dài bất tận. ko chỉ lý tưởng khi kết hợp cùng những y phục đi biển như váy maxi, bikini, mũ cói…với quần jeans, shorts, áo phông, sandals đế cói và các kiểu dáng đan dây có vô vàn hoạ tiết và màu sắc vượt trội cũng luôn sẵn sàng tạo dựng các set đồ “street style” siêu chất cho bạn trong hè này.