Bạn có biết khi mà bạn sử dụng các thỏi son cũ thì các dòng son này đang làm cho mưa khiến cho gió bây giờ không? cùng thử xem nó hot đến độ nào nhé!
1. Son BBia Last Lipstick – khoảng 200 nghìn VNĐ
Son BBia đang là thỏi son khiến mưa làm gió giờ, chiếc son này thu hút các nàng bởi màu sắc quá cỡ thời thượng, thậm chí màu swatch còn chẳng khác gì so có các loại son đắt tiền khác. Son BBia có 2 dòng mang vỏ đỏ và xanh, điểm khác nhau không hề ở chất son mà ở tone màu. Vỏ đỏ là chiếc các gam màu tươi, vỏ xanh là cái các gam màu trầm ấm.

đa dạng nàng lừng khừng vì vỏ xanh và đỏ, nhưng thực tại đây chỉ là phương pháp phân chiếc màu son của hãng.
những nàng thích những tone màu tinh quái với thể sắm đến loại BBia vỏ đỏ, còn các nàng thích tone màu trầm sở hữu thể tậu đến BBia vỏ xanh.
Đây chính là tone màu trầm của dòng BBia vỏ xanh.
BBia vỏ đỏ gồm những tone màu tươi sáng hơn.
Cũng giống như son Macqueen, màu son thật sau lúc đánh và màu son in trên lăng xê có khác nhau về sắc độ, màu son thật sáng và nhạt hơn màu son PR.
Cũng được quảng cáo là dòng son kem lì nhưng độ giữ màu của son BBia không mấy vượt bậc, dòng son này cất nhiều dưỡng, ko khiến cho khô môi, nhưng chỉ cần ăn uống một chút là màu son đã bay sạch.
Chưa nói đến việc, mang thể do chất kem mềm nên son này hay bị gãy.
2. Son Chic Holic Lip Lacquer – Giá 170 ngàn VNĐ
Cũng với BBia thì Chic Holic Lip Lacquer cũng là chiếc son làm cho mưa làm cho gió trong thời kì qua. chiếc son này nhận được sự khen của tương đối nhiều blogger, mẫu son này còn được thẩm định là vừa phải chăng lại vừa chất lượng. Bảng màu của dòng son này gồm 6 tone màu quen thuộc, phù hợp rộng rãi cá tính thời trang: hồng neon, cam tươi, cam san hô, đỏ burgundy, nâu đất và đỏ tươi.
Son được kiểu dáng đơn thuần với phần vỏ đen trải qua, phần cọ đánh son cũng giống phổ thông dòng son kem khác.


3. Son ‘”sơn móng tay” Rire Lipmanicure – khoảng 150 ngàn VNĐ
Son Rire Lipmanicure với thiết kế rất dễ thương mang phần nắp thon nhọn lên trên và phần thân tròn bầu như giọt nước, được biết, ngoại hình lấy cảm hứng từ lọ sơn móng tay, cũng giống son Macqueen, phần chổi đánh son cũng gắn liền có nắp để dễ tiêu dùng, bên cạnh đó ngoại hình của phần nắp này tương đối ngắn, chổi đánh ngắn khiến son hay bị dây ra ngoài. Bảng màu của son Rire đẵn những tông màu cá tính được chuộng như đỏ tươi, hồng neon, cam san hô, đỏ burgundy… Son Rire được quảng cáo là son kem lì, khi đánh 1 lớp mang hiệu ứng lì, đánh hai lớp sẽ tạo độ bóng.
Bảng màu của Son Rire Lipmanicure khá rộng rãi và phong phú, chủ yếu là các gam màu tươi sáng.

kiểu dáng son tựa như lọ sơn móng tay.
Đầu chổi giống với phổ thông cái son kem khác, bên cạnh đó thân thanh hao ngắn cũng gây đôi chút bất nhân thể.
thể nghiệm thử độ bám màu của son: sau khi đánh hai lớp, màu son nhìn đậm nhưng chất son lại không được mịn lắm. Sau lúc dùng giấy ăn lau thì màu son chỉ nhạt bớt, cái son này có độ bám màu khá ổn.
Ngay cả lúc rửa có nước thì màu son vẫn ko trôi.

tuy nhiên điểm trừ là chất son hay vón cục làm cho việc tô lên môi gặp chút cạnh tranh, đối có môi khô hay phổ thông nếp rãnh nhăn thì sau khi tô son lên sẽ lộ hết. Vậy nên những nàng phải dưỡng môi chăm chút trước lúc đánh son này.
Độ bám màu cao thì cũng kèm theo chậm tiến độ là nhược điểm khiến cho môi khô.
4. Son Macqueen Cushion tint – Khoảng 120 nghìn VNĐ
Son Macqueen mang hai dòng là Serum tint và Cushion tint, chiếc serum thiên về song dạng tint bóng còn mẫu sushion thiên về dạng son kem. từ khi xuất hiện trên thị phần, son kem của Macqueen được phổ thông quý cô quan hoài, không chỉ bởi mẫu mã khá thời trang, màu sắc đa dạng mà giá cả cũng tương đối “hạt dẻ”.
thiết kế son Sushion tint của Macqueen tương đối độc đáo, thay vì thiết dế dạng thỏi thì dòng son này có ngoài mặt dạng hũ, phần nắp son dính liền có thanh hao giúp tiện dụng trong việc dùng.
không những thế chiếc son này cũng được quảng bá là có thể dùng cho môi và má.
thiết kế cọ đánh cũng khá giống mang phổ quát chiếc son kem khác với đầu lông mịn. Chất son nhìn tương đối đặc.

So mang hình truyền bá, thì hình màu son thật khác chút đỉnh.
Màu son thật trông nhạt hơn so mang hình truyền bá.
Ngay cả màu son sử dụng trên môi thật cũng tương đối khác so mang hình quảng bá. (Màu son thật nhạt hơn hình truyền bá một chút)
thí điểm test độ bám màu của son Macqueen Cushion tint: Sau khi bôi lên da, màu son nhìn hơi mướt, tương đối bóng, sau chậm tiến độ khô và lì dần.
mặc dù là son lì, nhưng với chất son kem thì màu son Macqueen này cũng trôi khá nhanh, dù để khô nhưng chỉ cần dùng khăn giấy lau là màu son nhạt bớt đông đảo. dù rằng được truyền bá là son kem lì nhưng độ bám màu của son này tương đối phải chăng