Nếu như mùa hè, đa dạng của nhiều mẫu mã của thời trang công sở từ những chiếc chân váy, váy liền thân, sơ mi và quần tây,.. thì thời tiết mùa đông chủ yếu là những chiếc áo khoác ấm áp hay những chiếc áo len, ao da, dạ,…tiện dụng. Nhưng cũng khó mà bỏ qua nhiều kiểu váy liền thân mùa đông vừa đẹp, vừa ấm áp lại tôn lên dáng người mặc và vô cùng thời trang. Đặc biệt, có rất nhiều kiểu dáng đầm liền thân mùa đông cho các cô nàng thỏa thích lựa chọn phù hợp với những ngày đầu thu, thời tiết mát mẻ hay những ngày đông thời tiết giá rét, phái đẹp có thể chọn cho mình những chiếc đầm liền ôm body hay những chiếc đầm xòe, đầm suông,… và phối đồ với những phụ kiện đi kèm để có một bộ đồ cực kì thời trang cho mùa thu đông.
1-Đầm liền thân dáng dài
Những chiếc đầm liền thân dáng dài cực kì phù hợp cho những ngày đông, trong những ngày thu đông, các cô gái thường chọn cho mình những chiếc đầm liền thân dáng dài và dài tay để đủ ấm cho những ngày thu đông. Những chiếc đầm dáng dài đặc biệt rất tôn dáng cho mọi cô nàng có chiều cao lợi thế và dáng người cân đối. Đối với những cô nàng chiều cao khiêm tốn cũng không sao, các bạn hay đi cũng nhưng đôi giầy cao gót, sẽ khiến bạn cao lên trông thấy và tôn dáng, cực kì phù hợp với những chiếc đầm liền thân dáng dài.
2-Đầm liền thân dáng ngắn
Nếu những chiếc đầm ôm body dáng dài khiến cho các cô nàng tôn lên trọn vẹn đường cong cơ thể thì những chiếc đầm dáng ngắn cũng vậy. Thiết kế đầm dáng ngắn khiến cho các cô nàng vừa quyến rũ lại tạo cho người nhìn cảm giác năng động, và cực kì cá tính.
3- Đầm xòe
Đầm xòe luôn được các cô gái yêu thích trong những chiếc váy liền thân thu đông (http://thoitrang.ceciliapham.com.vn/nhung-mau-vay-lien-thu-dong-dep-nhat-cho-dan-cong-so/)vì kiểu dáng của nó rất dễ mặc và không kén người mặc. Nếu như những chiếc đầm ôm body tôn lên vẻ quyến rũ của từng cô nàng, thì những chiếc đầm xòe lại tôn lên vẻ đẹp nữ tính mà không kém phần quyến rũ. Thiết kế đầm xòe trẻ trung, năng động và phù hợp với phong cách của nhiều bạn nữ.