Để đáp ứng nhu cầu cho chị em phụ nữ khi đi buổi tiệc thì các nhà thiết kế đã tung ra thị trường mẫu đầm maxi cực hot. Bắt nguồn khá lâu và trở thành trang phục được nhiều bạn gái yêu chọn lựa khi đi dự tiệc. Đầm maxi dự tiệc với tiêu chí hàng đầu là phải sang trọng, quyến rũ,…… maxi dễ dàng ứng dụng cho nhiều hoàn cảnh buổi tiệc và vóc dáng người mặc, dù bạn có vóc dáng mảnh mai hoặc hơi đầy đặn thì Đầm maxi sẽ tạo cho bạn trở nên thật tự tin và quyến rũ hơn trước đám đông.
Bạn nên tham khảo cùng những mẫu đầm maxi dự tiệc để chuẩn bị cho mình một bộ trang phục sang trọng khi đi dự tiệc nhé!
Đầm maxi sự lựa chọn đúng đắn cho các cô nàng khi đi dư tiệc trong mùa thu 2016


Maxi quyến rũ cho buổi hẹn lãng mạn
Tông đen quyến rũ, cùng phần quây cúp ngực giúp bạn khoe bờ vai thon gợi gảm, còn chiếc đầm nào phù hợp hơn thế cho một buổi hẹn hò lãng mạn dưới ánh nến. Vì chiếc đầm maxi voan dài chỉ tuyền một tông đen huyền bí, bạn nên nhấn nhá nhẹ nhàng với chút phụ kiện ánh kim mảnh nhỏ, tránh chọn phụ kiện quá lớn trông bạn sẽ giống nàng kiêu kì dự tiệc hơn là đi hẹn hò thân mật đấy!
Nổi bật cùng đầm maxi dự tiệc cưới
Chiếc đầm maxi đỏ nổi bật với đường xẻ sâu ngực táo bạo cùng những phụ kiện ánh kim bắt mắt, đủ để bạn tự tin thu hút mọi ánh nhìn trong buổi tiệc tối. Chiếc đầm maxi này cũng rất linh hoạt khi bạn muốn dạo phố, chỉ cần thay các phụ kiện ánh kim cầu kì bằng thắt lưng da bản nhỏ, túi mềm đeo chéo, cùng sandal chiến binh... là ổn.