Xu hướng áo hở vai hơi thân thuộc từ mùa trước chỉ thực sự "hot" trong hè 2016 này khi nhận được sự lăng xê nhiệt thành trong khoảng các ngôi sao & hot girl sành mốt.
Duyên dáng, nữ tính nhưng lại khoáng đạt, gợi cảm và mang chút e ấp đầy quyến rũ - không thật sự có đa dạng món đồ phong cách hội đủ các chỉ tiêu trên. Vẻ dịu dàng đặc trưng của chất nữ tính và những gì thuộc về định nghĩa "sexy" hình như ở 2 thái cực đối chọi nhau, cho tới lúc toàn cầu cá tính khai sinh ra những món đồ trễ vai. Khai thác sức hút nam nữ từ vòng một đôi khi quá phô phang, trong khi bờ vai dịu dàng, nõn nường lại là 1 "vũ khí" cực kỳ lợi hại khác của phái đẹp.


Có mặt trên thị trường trong khoảng những năm 90s, y phục như áo/váy trễ vai vốn đi liền có thời trang giàu nữ tính, duyên dáng nhưng ko kém phần quyến rũ. Cho dù những thiên hướng mới với khác lạ và thú vị tới đâu thì các món đồ trễ vai vẫn luôn chiếm một vị trí thay thế trong tủ đồ của một quý cô sành điệu và luôn được ưa chuộng trong những ngày hè oi ả.
Và hè 2015 này dường như là thời khắc hoàn hảo để những y phục trễ vai gợi cảm quay trở về vị thế độc tôn của mình trong tủ đồ mùa nóng của phái đẹp. Chúng ta thuận lợi cảm nhận được sức lôi cuốn mạnh mẽ từ xu thế quen thuộc này phê chuẩn các hình ảnh street style hay dự sự kiện của những ngôi sao, nóng girl sành mốt trong 1 thời kì ngắn đổ lại đây:

Đôi vai mềm mại cùng làn da mịn màng là 2 yếu tố giúp Hoàng Thùy Linh tiện dụng chinh phục những món áo, áo hở vai dễ thương đầy gợi cảm. Nữ ca sỹ cũng sở hữu phương pháp hài hòa rất nhiều, như phối áo trễ vai pha ren cộng quần skinny jeans...