Quần jeans– món đồ ra đời từ lâu và chưa bao giờ là lỗi mốt, luôn xuất hiện trong tủ đồ của các cô gái. Đây cũng là một trong những y phục dễ mặc, hợp với nhiều dáng người và có thể linh hoạt mix cùng nhiều món đồ khác nhau mà không sợ chán.
Mang đến cho nàng sự trẻ trung, năng động và khỏe khắn, quần jeans nghe đâu là tuyển lựa tốt nhất cho các nàng trong mùa hè này. Để mặc chúng đẹp và phong cách hơn, các nàng có thể tham khảo cách mix với quần jean dưới đây nhé, đảm bảo nàng sẽ chấp nhận:

1, Mix cùng áo sơ mi dáng rộng
Quần jeans mix cùng áo sơ mi dáng rộng vô cùng trẻ trung. Sự kết hợp giữa 2 trang phục này vô cùng hợp lý không chỉ mang đến sự trẻ trung, năng động và cá tính, trang phục này còn mang lại sự mát mẻ và thoải mái cho bạn trong những ngày hè nắng nóng này.
Khi phối hợp cùng áo sơ mi kiểu dáng rộng, nàng có thể mix mỗi áo sơ mi không thả thụng hoặc sơ vin trong quần, hoặc có thể mặc kiểu khoác ngoài áo thun rất chất luôn.
2, Mix cùng áo phông
Quần jeans mix cùng áo phông đơn giản nhưng toát lên vẻ cá tính, phong cách trẻ trung và năng động. Khi đã chọn lọc cho mình một mẫu quần đẹp và phù hợp nhất thì nàng chọn thêm một kiểu áo phông bắt mắt và thể cùng style với quần để tạo lên bộ trang phục hoàn hảo.

3, Mix cùng áo sơ mi voan
Ngoài việc bạn có thể mix quần jeans với áo sơ mi dáng rộng, áo phông thì các bạn nữ có thể mix cùng áo sơ mi voan. Quần jeans khỏe khoắn, trẻ trung mix cùng áo voan nhẹ nhõm, nữ tính giả đò y phục trở lên hài hòa, mang đến một phong cách mới mẻ, lạ mắt.

4, Mix cùng quần yếm jean rách cá tính
Quần yếm hẳn không còn xa lạ với chúng ta bởi gần như ai cũng từng mặc chúng khi còn nhỏ. Thời gian gần đây, khuynh hướng này đang thực sự trở thành "cơn sốt", không chỉ ngập tràn các sân khấu thời trang mà còn phủ sóng ở nhiều nơi trên thế giới. Các fashionista cũng trình diễn.# sự sáng tạo trong cách mix đồ khi phối hợp quần yếm với nhiều loại áo như sơ mi, áo thun, crop-top (áo vạt ngắn)...

Đây là cách đơn giản và "an toàn" nhất để áp dụng khuynh hướng hot này. Vốn mang thiết kế trẻ trung, nhỡ ra, quần yếm hạp với hầu hết các kiểu áo thun năng động. Khi phối hợp, nếu quần đã mang họa tiết trội thì bạn nên chọn áo trơn màu và trái lại, hãy diện áo bắt mắt để khiến chiếc quần đơn giản trở thành cuốn hơn.