Hi! Xin chào tất cả các bạn. Mùa hè đến rồi các bạn đã có ý tưởng gì cho bản thân mình chưa? Riêng add thì add rất là thích mặc theo phong cách sexy, cái thể loại khoe da thịt một tý (nhưng không phải tất cả đều khoe đâu nhé). Một trong những chọn lựa khi sử dụng thời trang vào mùa hè của add là áo croptop. Ngày hôm nay add sẽ hưỡng dẫn các bạn 3 cách mix áo croptop cực đẹp để mặc trong mùa hè này, cùng đón xem nhé!

Áo croptop và chân váy

Đây là một trong những combo thời trang starloveshop.com khuyến cáo các bạn nên sử dụng trong màu hè này. Các bạn sẽ thấy mình nổi bật hơn khi đi dạo, đi biển hay đến những buổi tiệc cưới. Tất nhiên khi sử dụng loại combo này các bạn nên chọn chân váy có cạp cao thì khi mix chúng với áo croptop mới đạt hiệu quả.
Xem thêm >> mẫu áo khoác nữ 2016
Áo croptop và short
Một cách đơn giản hơn để mặc cùng áo croptop là short, phong cách thời trang đầy cá tính. Các bạn có thể mix cùng short denim, short trắng, nên nhớ short cũng cần cạp cao thì hiệu quả mà áo ctoptop mang lại mới cao. Những cô nàng có lưng ngắn không nên sử dụng phong cách này vì chúng sẽ khiến lưng bạn ngắn hơn nữa.
Áo croptop và quần
Áo croptop có khả năng kết hợp hoàn hảo với các loại quần như quần palazzo., quần suông, quần ống đứng hay quần skinny. Những nàng yêu thích áo ctoptop tha hồ mix trang phục theo sở thích vào màu hè rồi nhé. Chúc các nàng thành công!

nguồn : http://starloveshop.com/3-cach-mix-ao-croptop-cuc-dep-de-mac-trong-mua-nay.html