Sự trở lại của họa tiết kẻ sẽ làm các bạn nữ thêm nổi trội và cá tính hơn trong mùa hè này.Kẻ sọc đã trở thành một trong những họa tiết kinh điển của nền thời trang thế giới. Chúng ta không thể ngừng nói về hoạ tiết ấn tượng này, bởi lúc nào người ta cũng tìm thêm cảm hứng để phối đồ cùng với loại hoạ tiết này.
Mùa hè đã trở lại, những cô gái tuổi teen bắt đầu đi tìm cho mình những chiếc áo phông kẻ ngang với nhiều mẫu mã và màu sắc, dễ phối với quần jeans, quần sooc bò. Còn những cô nàng tóc dài lại tìm tới váy dài kẻ ngang, chân váy kẻ hay chiếc đầm maxi thun sọc ngang chờ đi biển...

Một chiếc váy kẻ ngang dáng suông đem lại cảm giác thoải mái

Gợi ý cách phối đồ với họa tiết kẻ sọc ngang
Một chiếc váy kẻ ngang dáng suông đem lại cảm giác thoải mái
Sau những màu sắc giải nhiệt như xanh, trắng, phái đẹp lại tìm tới kẻ ngang như một gạch tiếp nối theo cho cảm hứng ăn mặc đầu hè.
Váy sọc ngang đen trắng, sọc xanh trắng, hay sự pha trộn giữa các màu khác nhau trên nền áo thun mềm mịn rất được ưa chuộng. Ngoài ra, những chiếc váy bằng chất liệu vải thô và dệt kim mỏng cũng chiếm được cảm tình từ số đông các bạn nữ. Vải thô dày, co giãn với đường sọc ngang quấn quanh chiếc chân váy ôm đem lại vẻ gợi cảm và quý phái.

Đây là một số gợi ý phối đồ cùng các mẫu thời trang có họa tiết kẻ sọc. Cùng tham khảo và làm mới mình trong mùa hè này nhé.