Siêu mẫu Thanh Hằng tại họp báo Vietnam's Next Top Model ở TP.HCM
Với tiêu chí Break the Rules – Phá bỏ mọi giới hạn, không chỉ các thí sinh Vietnam’s Next Top Model năm nay mà dường như cả giám khảo ngôi sao Thanh Hằng cũng đang thể hiện sự đột phá với phong cách thời trang táo bạo, vượt qua giới hạn an toàn của chính mình.
Nếu như trước đây, người hâm mộ thường quen với một Thanh Hằng thanh lịch, cá tính với những “cây” hàng hiệu hay phong cách thời trang mang hơi hướng menswear (thời trang nam) thì từ đầu mùa VNTM năm nay, nhiều người đã phải sửng sốt trước những bộ cánh vô cùng quyến rũ, gợi cảm của cô.
Tại các sự kiện mà thanh hang góp mặt hay trong những bộ ảnh thời trang, khán giả được chiêm ngưỡng một màu sắc hoàn toàn khác của chân dài này. Mốt khoe nội y bên trong áo khoác, sơ mi được cô lựa chọn thường xuyên khi góp mặt tại các buổi casting.
Trong nhiều bộ ảnh quảng bá chương trình khác, người đẹp cũng liên tục chụp với nội y, áo xuyên thấu hay bán nude gợi cảm.


Hình ảnh gợi cảm của Thanh Hằng trong các bộ ảnh quảng bá cho cuộc thi gần đây
Đặc biệt, gần đây nhất, ở buổi họp báo Vietnam’s Next Top Model tại TP.HCM, vị giám khảo quyền lực này tiếp tục thể hiện sự đột phá phong cách với chiếc áo xuyên thấu táo bạo “tông xuyệt tông” với bộ cánh hồng. Những hình ảnh này lập tức thu hút sự chú ý vì trước đó, chân dài này hiếm khi lựa chọn phong cách gợi cảm với “mật độ” dày đặc như vậy.
Cùng với việc Vietnam’s Next Top Model sắp lên sóng vào tháng 7, những hình ảnh đầu tiên của các buổi ghi hình cũng đã được hé lộ. Trong đó, Thanh Hằng còn bất chấp nguy hiểm khi quay một cảnh bay từ độ cao 15 mét xuống mặt đất.


Thanh Hằng "phá bỏ mọi giới hạn" không thua gì các thí sinh Vietnam's Next Top Model


Người đẹp mặc nội y kết hợp với váy, tạo dáng táo bạo trong bộ ảnh mớiThời trang khoe nội y thường xuyên được người đẹp lựa chọn tại các sự kiện của Vietnam's Next Top Model

Hình ảnh này khá khác biệt với nét cá tính và có phần mạnh mẽ trong phong cách trước đây của Thanh Hằng. Xem thêm tin tức về minh hang tại kenh sao.


Tại nhiều sự kiện, bộ ảnh trước đó, Thanh Hằng thường chọn đồ menswear và hiếm khi mặc gợi cảm

Những hình ảnh đầu tiên của Thanh Hằng trong buổi ghi hình VNTM đã xuất hiện