Trong bài viết trước, Lâm Du Yên cùng các bạn đã bàn về vai trò của dong phuc le tan. Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn một vài mẫu đồng phục lễ tân đẹp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn giành được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng và đối tác.

Đồng phục lễ tân thiết kế đẹp, sang trọng sẽ thể hiện được sự uy tín của doanh nghiệp nhà hàng – khách sạn và nhận được cái nhìn tốt của khách hàng và đối tác.Mẫu đồng phục này được thiết kế với những màu sắc tươi sáng, không chỉ sang trọng mà còn thể hiện được tính năng động của nhân viên khách sạn.Mẫu thiết kế đồng phục theo kiểu đầm peplum với tông màu nude cực kỳ quý phái và cũng tạo cảm giác đáng tin cậy.Thiết kế peplum rất được ưa chuộng kể cả là thời trang dong phuc cong so hay đồng phục bán hàng.

Bởi vì đồng phục lễ tân là bộ mặt của doanh nghiệp, chúng phản ánh nét đặc trưng của doanh nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch, đồng phục lễ tân phản ánh văn hóa của cả một đất nước. Do đó, một số nhà hàng, resort lớn thường hay chọn áo dài là đồng phục cho lễ tân, vừa duyên dáng vừa tạo được ấn tượng tốt cho những du khách nước ngoài.