Là một trong những biến tấu của quần tất nữ, legging là kiểu quần tất ôm bó sát được may bằng chất liệu vải dày dặn, dễ dàng mặc hay phối với những thiết kế áo dài rộng thậm chí là váy hay đầm dài.
Hãy cùng khám phá những tips mặc một trong những dáng quần tất nữ điển hình này nhé:
Quần legging – quần tất nữ cao cấp là một trong những chiếc quần không kén người mặc nhưng lại khá khó khắn trong việc phối đồ sao cho phù hợp và hợp lý nhất là với những người có thân hình hơi quá khổ hoặc lại quá gầy. Một vài mẹo mặc dáng quần tất đẹp – quần legging dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn giải quyết băn khoăn này.

Tránh mặc màu đen:
Với những người gầy, quần tất cho nữ đen hoàn toàn không phù hợp bởi đặc tính ôm sát cơ thể cộng thêm màu đen sẽ làm người mặc gầy càng gầy đi trông thấy, khiến cả set đồ trở nên mỏng manh và gọn gàng. Bạn sẽ không muốn thân hình ngày của mình càng thêm mảnh mai, u tối và thiếu sức sống chứ?
Kết hợp với những chiếc áo váy dáng dài:
Tương tự như quần tất cho nữ, quần legging vô cùng phù hợp với những chiếc áo váy dáng dài rộng che giấu đo 1 phần kha khá khuyết điểm của đôi chân gầy gò của bạn. Mặc một chiếc quần legging ôm sát cơ thể kết hợp với một chiếc áo bó hoặc áo crop top chẳng khác nào tố cáo đôi chân đó của bạn. Chính vì thế nếu bạn sở hữu một thân hình mỏng manh mà vẫn muốn mặc quần legging thì nên mặc cùng những chiếc áo, váy dáng dài. Đảm bảo bạn sẽ mập mạp hơn rất thời trang và sành điệu đó ạ.
Mặc những chiếc quần legging màu họa tiết:
Đây là tips rất đơn giản và dễ dàng với nhiều chị em. Thay vì việc lựa chọn những chiếc quần tất nữ đẹp dáng leging ôm dáng màu đen bạn nên lựa chọn mua quần legging màu xanh hoặc chiếc quần mang nhiều họa tiết hoa văn trang trí để đánh lạc hướng cái nhìn của người đối diện. Họ sẽ không còn quá chú ý đến đôi chân gầy gò và cơ thể mảnh dẻ của bạn mà thay vào đó là những màu sắc bắt mắt và booit bật, hợp gu và vẫn luôn mang được phong cách và cá tính riêng.
Một bộ trang phục mặc lên người có hợp hay không là tùy vào cách kết hợp trang phục cho phù hợp. Với người gầy mà muốn mặc quần legging nữ đẹp thì hãy “thuộc lòng” những tips hay trên nhé. Chúc bạn luôn mặc đẹp mỗi ngày!