MẪU NHẪN NAM THÉP TITAN KHÔNG GỈ ĐẸP TẠI HCM 02

phụ nữ thì có nhiều lựa chọn trang sức. Còn đàn ông thì thật bất công khi không có nhiều lựa chọn, khi quanh quẩn các chất liệu đắc tiền: vàng, bạc và phải giữ gìn cẩn trọng để không bị kẻ gian lấy mất. Do đó, chất liệu Titan mới ra đời đáp ứng được đầy đủ nhu cầu: sang trong, quí phái, bền bỉ, không gỉ sét, đặc biệt giá cả lại phải chăng.Bên cạnh những mẫu phụ kiện trang sức dành cho các bạn nữ, Yuna Shop cung cấp thêm những mẫu nhẫn nam thép titan không gỉ như một minh chứng cho đa dạng sản phẩm và chất lượng làm hài lòng khách hàng. Những sản phẩm nhẫn nam tại Yuna shop đều được bảo hành 60 ngày.BẠN BIẾT GÌ VỀ MẪU NHẪN NAM THÉP TITAN KHÔNG GỈ ?II/ NƠI CUNG CẤP CÁC LOẠI MẪU NHẪN NAM BẰNG THÉP TITAN KHÔNG GỈ ĐẸP HÀNG ĐẦU TẠI HCM:
Thép Titan là hợp chất titan có độ bền cao, trọng lượng nhẹ và khả năng chống ăn mòn đặc biệt được dùng trong nhiều lĩnh vực: hàng không, công nghiệp, thiết bị y tế..v…v. Chất liệu này lại không từ tính và tương thích sinh học ( không gây độc hại, không gây dị ứng) nên phù hợp để chế tác ra những phụ kiện trang sức mang theo bên mình hàng ngày.

Khi kết hợp những yếu tố đặc biệt của chất liệu Titan này với đôi tay chế tác của những nghệ nhân tạo hình đã cho ra đời những chiếc nhẫn nam thép titan không gì cực kì tinh xảo. Bàn tay của những đấng mày râu mạnh mẽ sẽ có điểm nhấn tạo sự khác biệt không lẫn vào đâu được.

Cho những trường hợp:

Bị gỉ sét.

Khách hàng mang vào bị dị ứng.

II/ CÁC LOẠI MẪU MẪU NHẪN NAM BẲNG THÉP TITAN KHÔNG GỈ ĐẸP TẠI YUNA SHOP:

Chúng tôi có đa dạng mẫu kiểu nhẫn. Từ những chiếc nhẫn được đính đá nhân tạo đến những chiếc nhẫn trơn được điểm xuyến những đường nét tinh xảo hay những chiếc mang biểu tượng mạnh mẽ được giới trẻ yêu chuộng : ironman, superman, ..v..v… Các bạn nam sẽ tìm thấy cho mình được chiếc nhẫn ưu ý nhất tại Yuna Shop.

Yuna Shop - chuyên sỉ và lẻ phụ kiện trang sức xuất khẩu Tp.hcm
Điện thoại đặt hàng : 0934074086
Địa chỉ shop: 35/22 Trần Kế Xương, phường 07, quận Phú Nhuận.
Website: www.yuna.com.vn

Tag: MAU NHAN NAM THEP TITAN KHONG GI