Hiện nay, mặc váy kết hợp với quần tất đang là trào lưu mới của các chị em. Tuy nhiên, chọn được một chiếc quần tất đẹp và dùng được lâu thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các chị em cách chọn quần tất nữ để dùng được lâu.


Độ dày thích hợp
Thực tế, chúng ta có thói quen chọn những chiếc quần tất nữ mỏng với mục đích giữ và tôn dáng cho đôi chân, không làm cho chân bị “to” lên. Dù thế, những chiếc quần tất mỏng không thể nào giữ cho bạn đủ ấm vào những ngày thời tiết quá lạnh nên các chúng ta cũng nên chất trong tủ đồ của mình thêm “em” quần tất dày nữa. Bên cạnh đó, quần tất tuy thường được sử dụng nhưng nó cũng rất dễ rách, bai hoặc bị xước làm ảnh hưởng tới mỹ quan khi mặc cũng như tới sức khỏe của các chị em, do vậy lựa chọn mua quần tất nữ sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của bản thân.
Độ dài của tất
Quần tất nữ có rất nhiều loại với các độ dài ngắn khác nhau. Do vậy, chị em cần lựa chọn mua quần tất mỏng hay dài thích hợp với đôichân của mình cũng như loại váy mặc cùng.
Màu sắc của quần tất
Trên thị trường hiện nay quần tất có rất nhiều các màu sắc khác nhau. Và việc lựa chọn màu sắc như thế nào phụ thuộc vào sự kết hợp với chiếc váy của bạn để cho phù hợp nhất
Co giãn tốt
Theo các chuyên gia, việc mặc quần tất quá bó sát và chặt làm căng các dây thần kinh có chức năng tạo cảm giác ở chân khiến xuất hiện các cảm giác tê, mẩn ngứa, gây nên kích ứng ở chân, ở đùi. Nghiêm trọng hơn, nó còn gây nên các triệu chứng ở chân như chuột rút, cứng khớp, khó khăn trong di chuyển… nếu như chúng ta sử dụng liên tục trong thời gian quá dài. Không những thế, điều này còn làm ảnh hưởng và gây bệnh ở vùng kín, bệnh phụ khoa...Do đó, để có thể "diện" quần tất một cách thoải mái, an toàn, các bạn nên chọn những chiếc quần tất có độ co giãn tốt, tạo cảm giác dễ chịu khi mặc và nhất là khi chúng ta di chuyển.
Lưu ý khi chọn quần tất trên mạng
Tất quần nữ bày bán trên mạng có hình ảnh cũng như mẫu mã đẹp nhưng so với thực tế chưa hẳn đã là chính xác. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ về sản phẩm, nguồn bán hay trang web đăng bán trước khi mua.
Chúc bạn thành công!