xuong quan ao gia si Trâm Shop, nhà cung cấp áo quần hotgirl giá rẻ nhất tp.hcm.
Sau đây xuong thoi trang gia si chia sẻ bí quyết giúp bạn dễ dàng mặc được những thiết kế không tay, 2 dây thật thoải mái ngày hè mà vẫn che được khuyết điểm nơi nay.

Lời khuyên của xưởng may quần áo là không nên mặc áo quá ôm: Với một áo quá ôm sẽ khiến bạn cảm thấy không thoải mái, gò bó, mồ hôi nhớp nháp và còn để lộ những khuyết điểm như vùng mỡ dư ở lưng, nách. Thay vào đó hãy chọn những chiếc áo sát nách hơi rộng, chúng sẽ khiến bạn thanh thoát, nhẹ nàng hơn.

Tay áo không khoét quá sâu hoặc quá cao: Hãy đảm bảo bạn có thể dễ dàng hoạt động và không làm lộ phần áo lót bên trong.

Những thiết kế trễ vai: Item này đang là xu hướng được ưa chuộng vào mùa hè không chỉ bởi sự ngọt ngào, nữ tính mà chúng còn giúp bạn che đi khuyết điểm cánh tay hiệu quả.
Áo cổ chữ V: Món đồ này sẽ làm lộ nhiều vùng da từ cổ đến ngực hơn, tạo sự chú ý vào khu vực này và phân tán khỏi phần cánh tay mà bạn luôn muốn che đi.
Trang phục lưới hoặc cut-out: Những phần khoét, cắt này sẽ thu hút người đối diện khi nhìn vào bạn. Hãy chọn đầm hoặc áo cut-out ở những bộ phận nổi bật giúp bạn tự tin như eo hoặc vùng xương quai xanh.

Áo khoác mỏng: Những chiếc khoác bằng chất liệu mỏng như voan, cotton sẽ khiến bạn thoải mái, mát mẻ hơn. Áo khoác kimono cũng là ý tưởng không tồi. Với phong cách như thế, các bạn nên chọn màu sắc và kiểu dáng đơn giản.
xưởng bỏ sỉ quần áo Trâm Shop vói thiết bị hiện dai, đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm, luôn cho ra đời những sản phẩm tốt nhất.
Địa chỉ: 491/15, huỳnh văn bánh, p14, phú nhuận, tp.hcm
LH: 0907.934.115 (TRâm)
Web: quanaogiasionline.vn