xuong quan ao gia si Trâm Shop nhà cung cấp quần áo hotgirl cho các shop online.
Hãy cùng xuong thoi trang gia si tham khảo một số bí quyết mặc đồ của các ngôi sao quốc tế sau đây, để che đi được những khuyết điểm ở vòng eo của mình, một cách nhanh chóng, đơn giản mà không cần tập thể dục.

Phối chân váy với thắt lưng như Kendall Jenner. Thấy thì có vẻ đơn giản những khi làm thì không đơn giản chút nào, bí quyết là hãy phối chiếc thắt lưng với áo sơ mi hoặc chân váy dáng rộng nhé, sẽ giúp bạn che đi vòng eo không như mong muốn

Thêm một số chi tiết lạ mắt ở vòng eo như Mindy Kaling để vòng 2 của bạn thêm nổi bật. Bạn có thể mix thêm một chiếc belt vào chiếc váy của mình.

Bỏ áo vào quần như Olivia Palermo để khiến vòng eo trông nhỏ đi. Nếu bạn mặc áo sơ mi dáng rộng, hãy để nó phồng ra thêm một chút, như vậy hiệu ứng mới càng thêm hiệu quả.
Mặc quần cạp cao + áo ngắn như Lauren Conrad. Bởi vì quần cạp cao sẽ cắt ngang vòng eo và khiến chúng trông thon thả, đặc biệt là khi bạn kết hợp với một chiếc áo crop top. Hơn nữa, quần lưng cao còn hướng sự chú ý của mọi người vào đôi chân dài của bạn.

Mặc jum với thắt lưng ngay hông như Gigi Hadid để sở hữu vòng eo nhỏ nhắn mà không cần tập thế dục.
xưởng may quần áo Trâm Shop luôn mang tới những sản phẩm đa dang về mẫu mã, sản phẩm luôn đạt chất lượng cao khiến khách hàng khó tính nhất cũng phải ưa thích.
Địa chỉ:491/15, huỳnh văn bánh, p14, phú nhuận, tp.hcm
ĐT: 0907.934.115 (Trâm)
Web: quanaogiasionline.vn