Áo sơ mi là một trong những kiểu áo được nhiều giới trẻ yêu thích. Áo mơ mi với hình tượng của sự thanh lịch và kín đáo. Chính vì vậy áo sơmi luôn là món đồ hiện thân cho phong cách công sở thanh lịch, chỉn chu và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, chỉ cần vài thua đổi nhỏ sẽ tạ nên sự tinh tế, gợi cảm khác thường cho các quý cô.
Diện sơmi buông khuy sâu kết hợp áo bra ren gợi cảm
Đây thật sự là cách diện sơmi gợi cảm và hút mắt nhất dành cho các nàng. Đã qua rồi các cách diện sơmi kín cổng cao tường, diện sơmi bây giờ là phải tạo chút khoảng hở hay sexy hút mắt một chút mới đúng chuẩn. Diện sơmi vải mỏng hay cài khuy hờ hững để lộ nội y và chút đường viền ren gợi cảm bên trong, chỉ riêng cách diện đặc biệt này đã đủ khiến bao ánh mắt nhìn không thể nào rời mắt khỏi bạn rồi.
Diện sơmi buông khuy sâu kết hợp áo bra ren gợi cảm
Với chiếc áo sơ mi buông khuy sâu kết hợp với áo bra ren chắc chắn sẽ là một thời trang táo bạo, gợi cảm và hút mắt nhất dành cho các nàng. Đã qua rồi các cách diện sơmi kín cổng cao tường, diện sơmi bây giờ là phải tạo chút khoảng hở hay sexy hút mắt một chút mới đúng chuẩn. Diện sơmi vải mỏng hay cài khuy hờ hững để lộ nội y và chút đường viền ren gợi cảm bên trong, chỉ riêng cách diện đặc biệt này đã đủ khiến bao ánh mắt nhìn không thể nào rời mắt khỏi bạn rồi.
Kiểu kéo ngược cổ ra sau để lộ lưng
Không gợi cảm hay hở lưng nhiều như cách mặc sơmi ngược, dáng áo sơmi kéo ngược cổ ra phía sau chỉ để lộ một chút lưng sau gáy, đằng trước vẫn cứ tạo thành cổ V sâu hút mắt. Diện chiếc áo sơmi này các nàng ghi điểm tuyệt đối nhờ nét gợi cảm quyến rũ cả trước và sau mà vẫn giữ nguyên sự thanh lịch trang nhã hợp cả với môi trường công sở nghiêm túc và chuẩn mực nhất.

Có thể bạn sẽ quan tâm: mua buôn quần áo - ao so mi gia si - quần jeans nam
Tuy nhiên xu hướng sơmi của mùa mới này không chỉ gói gọn trong những thiết kế "kín cổng cao tường" ấy nữa mà biến tấu với rất nhiều những thiết kế khác nhau như cổ lệch, cổ ngược, trễ vai... Trên nền tảng của sự chỉn chu, cơ bản trong những dáng áo sơmi quen thuộc, những thiết kế chuẩn xu hướng năm nay dường như có phần gợi cảm, khác biệt và cá tính hơn hẳn. Cùng với những biến tấy ấy, các nàng có thêm những cách diện sơmi vô cùng thú vị và độc đáo thay thế cách sơ vin đơn thuần tẻ nhạt.
Sơmi mặc ngược
Cách mặc sơmi đơn thuần là cái khuy xuôi gần hết chỉ buông 1,2 chiếc trên cổ, nhưng xu hướng của năm nay, vẫn chiếc áo sơmi ấy nhưng các tín đồ lại chọn cách mặc ngược phần khuy cài ra phía sau, không cái hết khuy để tạo khoảng hở phô diễn tấm lưng nuột nà, hút mắt.
Sơmi kéo lệch trễ vai
Xu hướng lệch vai vốn dĩ vẫn đang và sẽ mãi chiếm trọn cảm tình của các nàng hết mùa này qua mùa khác. Áo sơmi cũng không nằm ngoài sự "đổ bộ" ngọt ngào ấy. Với sơmi, các nàng chọn cách kéo lệch vai để khoe một bên hoặc khoe trọn cả bờ mai mềm mại. Sự thanh lịch, chỉn chu của sơmi kết hợp cùng nét gợi cảm tinh tế của thiết kế trễ vai mang lại cho các nàng một phong cách không gì có thể thu hút và độc đáo hơn thế.