Giải mã “cơn sốt” mang tên tóc tết diện giày sneaker nữ "ngầu" trong các bạn trẻ
tiết lộ facebook7
clip gợi ý cách tiến hành kiểu tóc tết giày đèn led nữ cực ngầu đang làm “điên đảo” chị em thời kì gần đây sẽ giúp bạn có thêm quá chọn lọc hơn cho mái tóc giày tăng chiều cao nữ hè này.
sau khi trình diện trên sàn biểu diễn trào lưu chuyên nghiệp của tresemmé the fashion show và được nhắc đến bởi hàng loạt một số fashion icon nổi như cồn như hà anh chàng , minh tú. helly tống , salim , kiểu tóc tết đầy phá cách đã chính thức làm ra một “cơn sốt” trong các bạn trẻ ! giày độn đế nữ đẹp minh chứng là khuôn mẫu những cô gái "ngầu" và trẻ trung dạo phố cùng mái tóc tết phá cách đã phủ kín toàn thế giới trên phương tiện truyền thông instagram các ngày gần đây.chú thích: nguyễn oanh , mâu thủy , angela phương trinh và rất quá nhiều cô gái điệu đà khác đều phải xiêu lòng trước kiểu tóc fearless tết trẻ trung.

kiểu tóc fearless tết phá cách vậy là đã thành ra đề tài chung trong một số cuộc trò chuyện của một số cô nàng. từ siêu mẫu , hot đầy phá cách cho tới những nàng baby , yêu mốt thời trang đều đang “bàn tán” sôi nổi về trào lưu tóc này. thế nhưng. không phải ai trong số họ cũng hiểu rõ trình tự sản xuất thực hiện mái tóc tết đầy phá cách “đúng chuẩn”. vậy thì các phụ nữ hãy xem ngay clip gợi ý hết sức chi tiết dưới đây để “bỏ túi” mách nước chinh phục kiểu tóc hot phá đảo thế giới ảo này nhé !


bước 1: đối với phần tóc xoắn bước vào giai đoạn đầu của một công việc từ giữa trán

- chừa một phần tóc nhỏ ở giữa sau đó vén hai phần tóc còn lại sang hai bên.

- chia phần tóc ở giữa thành hai tép tóc bằng nhau , xoắn nhẹ chúng theo chiều kim đồng hồ rồi lại xoắn ngược chiều kim đồng hồ để hai lóc tóc xoắn chặt vào nhàu.

- tiếp tục xoắn như vậy cho tới đoạn tóc ở gáy rồi sử dụng dây chun cố định lọn tóc vừa xoắn lại.

bước 2: đối với hai phần tóc hai bên

- chừa ra hai lọn tóc nhỏ ở hai bên thái dương.

- hai phần tóc lớn còn lại , mỗi bên lấy một đoạn nhỏ , xoắn nhẹ và đặt chéo vào nhau; giữ chặt điểm xoắn nhau của hai lọn tóc; tiếp tục với những lọn tóc nhỏ kế tiếp được lấy từ những phần tóc hai bên.

- điều chỉnh cho mối chéo của một số lọn tóc sao cho chúng sát nhau , lọn sau chồng lên lọn trước.

- tiếp tục như vậy cho tới gần hết đuôi tóc.

- cột lại bằng dây chun

bước 3: đối với hai lọn tóc xõa hai bên thái dương

bạn có khả năng dùng máy ép để khiến chúng vào nếp hơn.


chú ý này , khi đến với fearless contest , bạn có thể tết tóc từ đỉnh đầu xuống theo cách của mình nếu kiểu tóc fearless tết teen này hơi phức tạp đối với bạn. trọng đại nhất là đừng quên chừa ra 2 lọn tóc mai phía trước bởi chính là trung tâm riêng biệt tạo nên chất “fearless” cho mẫu tóc này nhé !

vậy là sau đoạn video vừa rồi , bạn đã có thêm sự chọn lọc mới toanh giúp “biến hóa” mái tóc trong mùa xuân-hè nóng nực. đừng quên pose hình cùng kiểu tóc tết "ngầu" và gửi về cho fearless contest. rất có khả năng một trong hai chủ nhân của giải thưởng mỗi giải trị giá 20 triệu đồng không ai khác lại đây cũng là bạn đấy !