Quần jean rách (quần bò rách) đang là 1 item đang rất được ưa thích ở trên thế giới và cả Việt Nam. Bản thân các mỹ nhân tiêu khiển cũng không bỏ lỡ trào lưu này. Ở thị trường Việt, mang khoảng 300 ngàn đồng,có thể tậu chúng tại các cửa hàng trên địa bàn.
Kinh nghiệm phối đồ sở hữu quần jean nữ rách

Jean đại quát và quần rách đề cập riêng rất dễ sử dụng, Cách chọn quần jean nữ rách cá tính có thể phù hợp sở hữu mọi trang phục. đặc thù, chúng với thể mang đến sự khỏe khoắn, bụi bặm và cả gợi cảm cho người mặc.
sở hữu người nào đam mê nét mạnh mẽ, với thể phối quần jean rách có áo pull, sơ mi oversize. trái lại, bạn đang muốn khiến nổi trội sự hấp dẫn những loại đầm maxi dự tiệc đẹp rất phụ nữ, hãy nghĩ tới các dòng áo hở eo hoặc áo 2 dây. cộng hưởng mang phụ kiện, giáo đồ tiện lợi đạt được mục đích của mình.
Là trang phục thông dụng cũng là món đồ khôn cùng phù hợp khi mặc với quần jean rách, phong cách bụi bặm này dành cho phần lớn mọi người, bất nhắc bạn thuộc vóc dáng,chọn quần short cho người chân to guu bắt mắt nào cũng mang sĩ diện chúng. Sự kết hợp quần jean rách và áo thun chưa bao giờ bớt nhiệt mang các biến tấu độc đáo và lạ mắt.