<div style="padding-left: 30px">Tìm hiểu bộ sưu tập đầm dự tiệc 2016 đẳng cấp thượng lưu của thời trang Lury</div>Mẫu vay da hoi dep nhat dự tiệc 2016 nằm trong bộ sưu tập tại cửa hàng thời trang Lury mới nhất, với các mẫu vô cùng quyến rũ và quý phái cho nàng lựa chọn. Các mẫu được thiết kế theo phong cách hiện đại từ kiểu dáng đến màu sắc, chỉ cần nhìn thôi là nàng đã muốn “vác” chúng về rồi. Vậy cùng nhìn ngắm các mẫu mới trong BST đầm dự tiệc thời trang LURY để xem kiểu nào phù hợp với bạn nhất nhé.
Đầm dự tiệc là trang phục không được sử dụng thường xuyên mỗi ngày nhưng lại không thể thiếu trong tủ đồ của nàng để diện tới các bữa tiệc quan trọng trong năm. Mỗi năn dường như chỉ có vài lần nên ai ai cũng muốn mình thật xinh xắn và nổi bật trong bộ đồ.Bên cạnh đó những mẫu chân váy dài ôm xẻ tà sang trọng cũng được khá nhiều quý cô lựa chọn.Vậy hãy tìm kiếm cho mình một mẫu độc đáo nhất nhé.
Nên mua váy đầm cao cấp là sang trọng và cao cấp nhất khi bên cạnh những mẫu đầm dạ hội ngắn thì LURY đã không quên đưa ra các mẫu đầm dài quyến rũ, kiểu dáng dài chạm gót chân thướt tha, lãng mạn và quý phái.


THỜI TRANG CAO CẤP LURY
Địa chỉ : 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội
TELL: 0439.99.77.55 - 0971.466.888
Facebook:facebook.com/ThoitrangLURY
Zalo: 0971466888
Website: lury.vn