Đầm maxi đẹp cho các nàng dạo phố, đi biển đều thoải mái và siêu mềm mịn. Đầm mang màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng, chất liệu voan lụa mềm mại thêm vỗ về làn da, đây chính là nét đẹp chỉ có ở váy maxi. Xuân này các nàng đã chọn cho mình được chiếc váy đầm nào phù hợp để dạo phố chưa? Cùng nhanhmua xem những mẫy váy đầm maxi đẹp dạo phố nhé các nàng.

Mẫu đầm dự tiệc cưới maxi trắng in hoa nhẹ nhàng bay bay theo gió càng tô điểm nét duyên của người phụ nữ. Những bông hoa làm nền cho bạn thêm xinh.

Đệp lạ, độc là điều đầu tiên khi các nàng nhìn đến mẫu đầm maxi dạo phố này. Họa tiết hoa văn độc đáo, mang đến ấn tượng cao.


Những cô nàng có thân hình gầy nhỏ nên chọn cho mình mẫu đầm maxi có họa tiết to bản, cổ thuyền nhỏ, như vậy bạn gái càng thêm đậm người.Thu Hà Nội đẹp đến nao người, vẻ đẹp không thể cưỡng lại được.

Mùa xuân là mùa của muôn hoa, có hoa thì phải có bướm phải không các nàng.

Đầm maxi đi biển với hoa văn mùa xuân đẹp mắt, cảnh đẹp ý vui quá phải không ạ.
Xuống phố hay xuất hiện ở bãi biển với những mẫu đầm maxi tươi sáng dễ dàng nổi bật giữa đám đông. Bạn gái sẽ thật nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng không kém phần gợi cảm, đặc biệt bạn gái vô cùng dễ dàng hoạt động nhé!.