<div style="padding-left: 30px"><div style="padding-left: 30px">Tuyển tập mẫu thời trang chân váy đẹp cho nữ công sở đẹp</div></div>Nhằm mang đến sự năng động và thời trang cho quý cô đển công sở qua những mẫu chân váy công sở đẹp cho nữ công sở luôn hướng tới sự tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt rất hợp gu với thời trang công sở hiện nay.
Khác với những mẫu thời trang của Nem đậm chất Pháp hay thời trang seven am mang phong cách Mỹ, thời trang lury ra đời trẻ tuổi hơn cũng đã có được chỗ đứng khá vững trong giới công sở với những mẫu thiết kế thiên hướng tôn vinh phụ nữ Việt. Với những cô nàng trẻ thì ưa thích sự âu hoá nhưng phụ nữ ở độ tuổi ngoài từ khoảng 35 trở lên thì lại yêu thích sự thuần Việt hơn, và đây cũng chính là khách hàng tiềm năng mà lury hướng đến trong những thiết kế của mình.
Trong hè năm nay ngoài những thiết kế về váy, áo thì những chiếc chân váy công sở chữ a công sở hay những mẫuchân váy kẻ caro cũng vừa được ra mắt và được khá nhiều nữ công sở yêu thích. Lury sẽ giới thiệu đến bạn cùng ngắm xem nhé!Vẫn là màu đen quen thuộc và cổ điển cho dáng chân váy. Không lạc hậu nhưng cũng không thật sự mới lạ và tạo được style mới cho nàng công sở. Nhưng nếu bạn ửa thích sự an toàn thì đấy là mẫu chân váy rất phù hợp và chuẩn để mix cùng sơ mi trắng.
THỜI TRANG CAO CẤP LURY
Địa chỉ : 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội
TELL: 0439.99.77.55 - 0971.466.888
Facebook:facebook.com/ThoitrangLURY
Zalo: 0971466888
Website: lury.vn