1.Phong cách thời trang dự tiệc cưới tuổi trung niên

Hầu như, việc lui đến các bữa tiệc nói chung và tiệc cưới nói riêng, chị em phụ nữ nên chọn phong cách thời trang theo hướng gợi cảm hoặc sang trọng. Một dịp đặc biệt của đôi uyên ương không lý gì mà các chị em lại lơ là không quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình khi có hàng trăm ngàn con mắt theo dõi bạn. Vì thế chị em nên cân nhắc lựa chọn thời trang sao cho phù hợp với bản thân mình.


Thời trang dự tiệc cưới sang trọng dành cho tuổi trung niên

Hầu hết các quý cô, quý bà có thể thấy thời trang tuổi trung niên phổ biến nhất tại các buổi tiệc cưới chính là váy đầm dự tiệc cưới. Phải có đến hơn 80% phụ nữ thường chọn đầm để dự tiệc cưới. Với thế mạnh là tôn lên sự gợi cảm, quyến rũ những mẫu đầm trung niên còn khiến các quý cô trở nên tự tin hơn như trở về thưở đôi mươi.Váy đầm là phong cách thời trang phổ biến tại các buổi tiệc cưới

Ngoài ra thời trang dự tiệc cưới tuổi trung niên đôi khi quý cô có thể thay đổi phong cách với những bộ quần áo hoặc áo kết hợp với chân váy cũng mang lại sự trẻ trung không kém.


Tuy nhiên đôi khi quý cô có thể chon cho mình một phong cách khác đó là áo quần

2. Gợi ý cách chọn thời trang dự tiệc cưới tuổi trung niên
Sau đây, quý cô hãy tham khảo những mẫu thời trang tham dự tiệc cưới vừa đẹp vừa sang trọng nhé!

Hầu hết đa số những ai đi dự tiệc cưới trung niên đều diện tông màu chủ đạo là màu đỏ. Vì thế quý cô hãy lựa chọn cho mình chiếc đầm màu đỏ thắm, vừa nổi bật lại vừa phù hợp với tiệc cưới.

Đầm màu đỏ đính hoa ở ngực rất phù hợp cho quý cô đi dự tiệc cưới dịp cuối năm


Đầm dự tiệc tuổi trung niên màu đỏ cam thích hợp cho phụ nữ trung tuổi khi kết hợp cùng trang sức và phụ kiện khi tới buổi tiệc cưới

Đầm maxi đi biển sang trọng cho phụ nữ trung niên đến các buổi dạ tiệc

Cũng là tông màu đỏ chủ đạo, chị em có thể thay đổi bằng áo thun kết hợp cùng quần Tây và túi xách

Gam màu pastel cũng phù hợp tại không khí các buổi tiệc thêm phần sang trọng

Các quý cô hãy lựa chọn cho mình những mẫu đầm thoi trang u40 tuổi trung niên phù hợp để tham dự các buổi tiệc cưới nhé!