Sản phẩmVí nam là một trong những sản phẩm, phổ biến thậm trí còn phổ cập đối với các chàng trai. Từ các chàng trai giàu, đến các chàng trai nghèo đều có trong mình những sản phẩm chiếc ví da. Ví da nam không chỉ công năng chúng mang lại mà còn là phụ kiện thời trang không thể thiếu cho các chàng trai.

Tuy nhiên giữa một thành phố nhộn nhịp và ồn ào thì việc tìm được Shop để sở hữu những sản phẩmví danam thỏa mãn 3 nhất (Chất nhất- Đẹp nhất- Và rẻ nhất) thì không phải ai chàng trai nào cũng biết. Với nhiều năm kinh doanh trên thị trường đồ da Captuida Shop xứng đáng là đơn vị bán sản phẩm đồ da số 1 của Hà Nội. Vàví da namlà một sản phẩm trong số đó.

Captuida Shop luôn mang tới những sản phẩmví da namtốt nhất, uy tín và chất lượng tốt chất. Với cam kết về chất lượng sản phẩm sẽ đảm bảo cho quý khách sự tin tưởng tuyệt đối. Đến với Captuida Shop các bạn không chỉ chọn được những chiếcda nam giá tốt mà những chiếcví nam hàng hiệuchắc chắn sẽ trinh phục được ý trí của bạn.

Với chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt. Quý khách sẽ nhận được phiếu giảm giá và quà tặng kèm theo khi mua 2 sản phẩm trở nên hoặc mua sản phẩm lần sau.Đặc biệt đến với Shop quý khách còn có cơ hội lựa chọn những phụ kiện đồ da cho riêng mình khác như:cặp da nam,Túi da nam,thắt lưng nam,giày da nam,ba lô nam, máy cạo râu, kính mắt nam, đồng hồ nam, bao da ipad, ốp lưng iphone, phụ kiện đồ da

Đến với chúng tôi! Bạn sẽ được phụ vụ một cách tốt nhất!
www. Captuida.vnwww. MrandMiss.vn
************
Liên hệ:
Fanpage:Túi Tui Da Shop
Web: Captuida.vn – MrandMiss.vn
- Cơ sở 1: 10 Ngõ 18 Khương Hạ, Hà Nội - 093.2323.628
- Cơ sở 2: C4 Ngõ 140 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội – 016.8822.6622