Đây thực sự là những trang phục cơ bản và cần thiết cho bạn. Vì chúng vô cùng linh hoạt trong nhiều tình huống, đồng thời, sẽ giúp bạn dễ dàng kết hợp các loại trang phục khác với nhau.

Nếu bạn muốn một tủ quần áo hợp thời trang, trước hết, hãy chắc chắn rằng bạn có đủ những trang phục cơ bản làm nền móng. Hơn thế nữa, hãy đảm bảo rằng những vật dụng này vừa vặn và được làm bởi những chất liệu tốt.

1. Áo sơ-mi nam trắngĐây sẽ là chiếc so mi nam linh hoạt nhất mà bạn nên mua, áo sơ mi dễ kếp hợp với quần jeans và áo vest, hơn nữa màu trắng là một màu cơ bản, hầu như là màu dễ mặc nhất trong hệ thống bảng màu.

Khi kết hợp với quần jeans, bạn sẽ có một bộ trang phục năng động, thoải mái. Hãy lựa chọn một chiếc áo có độ dài vừa phải, đủ để sơ-vin nhưng vẫn đẹp mắt khi thả bên ngoài.

=> Những điều cần biết về áo sơ mi nam

2. Áo phông namMột chiếc áo phông nam mang lại cho bạn phong cách cá tính nhưng vẫn rất lịch sự. Nếu như bạn không ưa dùng áo sơ mi thì áo phông chắc chắn là sự lựa chọn của bạn. Bạn có thể kết hợp với trang phục layer, kết hợp với chiếc quần jeans cùng đôi giày trainer…Trông bạn chẳng bao giờ là lỗi mốt

3. Một chiếc ca-vat tối màu


Bạn nên mua một chiếc có bản rộng vừa phải, không phải loại dây skinny, điểm rộng nhất của mặt ca-vat nên dưới 7 cm.

Một chiếc ca-vat tối màu và đơn giản sẽ thích hợp mới mọi bộ vest và áo sơ-mi. Một chiếc màu xanh hải quân, ghi xám hay đen là lựa chọn của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn loại ca-vat có bề mặt dệt sợi nhỏ để tạo ra một chút chi tiết khi cần kết hợp với một trang phục ao khoac nam đơn giản khác để tránh sự nhàm chán.

4. Quần jeans ôm tối màu

Một chiếc quần jeans tối màu sẽ hợp với bất kỳ phong cách nào bạn muốn và hợp với bất kỳ chiếc áo, phụ kiện nào bạn có.

Lý do bạn nên có một chiếc quần ôm ống đứng (đừng nhầm với quần ống côn nhé) là vì bạn có thể kết hợp nó với một chiếc áo blazer và trông vẫn tuyệt dù bạn diện một đôi giày lười hay giày buộc dây.

Chỉ duy nhất một điều, hãy nhớ lựa chọn cho mình một chiếc thật vừa vặn và có chất liệu bền.

5. Quần vải chino ômHãy lựa chọn những màu sắc trung tính như be, màu lạc đà, xanh oliu hoặc thậm chí là xám và nâu. Bạn nên lựa chọn một chiếc quần ống đứng và có kiểu dáng cổ điển, để không bao giờ sợ lỗi mốt.

6. Một đôi giày kiểu thể thao kiểu Trainer màu trắngMột đôi giày kiểu dáng thể thao và khỏe khắn sẽ thích hợp trong nhiều hoàn cảnh. Hãy thử các nhãn hiệu như Adidas Stan Smith’s, Chuck Taylor hoặc Vans và lựa chọn một đôi có chất liệu bằng da. Nhược điểm duy nhất của đôi giày này là làm thế nào để giữ chúng trắng sạch mà thôi.

7. Đôi giày nam buộc dây màu đenĐôi giày loại này thực sự cần thiết cho các quý ông, hẳn ai cũng sẽ có những lúc cần lịch sự trong một số sự kiện quan trọng mà chỉ loại giày này mới hợp.

Đây chắc chắn là vật dụng cần thiết cho mọi quý ông.

8. Một bộ vest màu xámNên chọn một bộ veston nam có độ tối vừa phải. Bạn có thể mặc nó đến buổi phỏng vấn, tiệc cưới, đám tang hay đến club. Bạn cũng có thể diện cả bộ hoặc tách từng phần và mặc riêng.