Bán sỉ áo thun có cổ. việt shop chuyên cung cấp áo thun nam có cổ với giá rẻ thị trường áo thun có cổ hiện nay với nhiều chính sách tốt cho các sạp bỏ sỉ, shop bán lẻ.
Việt shops xin giới thiệu về sản phẩm áo thun xuất khẩu giá sỉ tại xưỡng với trách nhiệm là nhà sản xuất chuyên, bỏ sỉ áo thun shop luôn đặt chất lượng những chiếc áo thun lên cao nhất sau đó là giá của những chiếc áo thun. Để có được những vị khách ruột thường xuyên quay lại shop mua hàng hầu như hàng phải đẹp rẻ và chất lượng.

Xưỡng chúng tôi luôn giữ độ chất lượng của vải, giá thành và luôn làm hài lòng những khác đang nhập áo thun xuất khẩu giá sỉ tại Mây hồng shop về bán. Với hơn 15 loại áo thun xuất khẩu đi kèm quần short nam cao cấp, các hiệu áo như: Áo thun puma, áo thun adidas cổ trụ... đều được may từ chất liệu vãi thun cá sấu 4 chiều mềm mịn và mát đặc biệt vãi của chúng tôi sản xuất không ra màu đổ long hay chảy xệ khi giặt. Thành phần áo 65/35 vãi bao đẹp và mát.
Số lượng đạt giá sỉ cho đơn hàng đầu.
Khách hàng lấy sỉ lần đầu phải đạt đủ số lượng 10 SP bất kỳ tại shop, những lần sau lấy hàng chỉ cần 2 hoặc 3 SP bạn đều được giá sỉ.
Khách có thể đặt hàng qua Zalo, hoặc điện thoại… sau khi đặt hàng chúng tôi sẽ báo tiền cho các bạn. Hàng sẽ được shop gởi về cho các bạn từ 1 đến 2 ngày, trừ trường hợp hàng đang may thì đơn hàng có thể châm hơn từ 3 đến 4 ngày.
Hình thức thanh toán
Đối với khách hàng ở Cần Thơ vui lòng đến shop lấy hàng rồi thanh toán tiền hàng tại shop. Khách ở tỉnh vui lòng chuyển khoảng tiền hàng trước qua STK ngân hàng sau đó báo cho shop shop kiểm tra số tiền và giao hàng ngay sau khi nhận được tiền hàng.
Hình thức giao hàng
Shop giao hàng qua các cành xe như Thành Bưởi, Tô Châu hoặc một số nhà chành khác.
Phí ship: Khách sỉ nhận hàng qua chành xe vui lòng công thêm phí ship phí này do nhà xe thu tùy nhà chành mà có giá khác nhau từ 20k đến 30k tùy số lượng đơn hàng.
Đến vơi Việt shop chúng tôi luôn cho các bạn sự hài lòng về chất lượng, giá thành và sự hỗ trợ khách hàng tốt nhất.
Để biết thêm thông tin cách thức mua sỉ, quý khách vui lòng liên hệ qua.
SĐT: 0979.941.914 (Zalo)