Có thể nói hiện nay trên thị trường có rất nhiều hệ thông bán đồng hồ khác nhau đến từ nhiều quốc gia như Thụy Sỹ, Nhật Bản,Đức,Pháp…, đầy đủ mẫu mã chất lượng giá cả cho mọi người lựa chọn. Bạn biết phân biệtđông hồ nam chính hãng với đồng hồ fake như thế nào không điều đó thật đơn giản chúng ta có thể nhận biết ngay từ bên ngoài khi nhìn vào chiếc đồng hồ. đừng nghĩ răng phân biệt chúng là điều khó khăn vì bạn chỉ cần để ý đến những điều sau dây.
1.Độ sáng bóng của vỏ và dây kim loại đồng hồ
Đồng hồ nam cao cấp chính hãng và vỏ dây đeo phải sáng và bóng mượt, khác hẳn với đồng hồ fake mặt dây sần sùi mặt kính thì bị xước hằn dấu vân tay, thông thường chất liệu đồng hồ cao cấp đươc là từ chất liệu tốt nhất. chúng được đánh bóng kĩ lưỡng nhìn sáng tới mức bạn có thể soi gương được, còn với dây và mặt đồng hồ fake kim loại thì kém chất lượng nên dễ bị sỉn và không sáng.
2 Các kí hiệu trên logo trên mặt số đồng hồ.
Các chữ và mặt logo đối với đồng hồ chính hãng thì được khắc tỉ mỉ từng chi tiết thường chữ nối các nét rất ngay ngắn. còn các kí hiệu trên mặt đồng hồ fake thường được dán hoặc khác dập cẩu thả.
3 Kí hiệu logo hàng trên đầu các núm đồng hồ
Đối với các hãng đồng hồ nổi tiếng như, Tissot,Omega hay Rolex, trên các núm đồng hồ được khắc rất rõ nét và tỉ mỉ.còn những biểu tượng in hay dán bình thường chắc chắn là đồng hồ fake
4 Các thông số kí hiệu ở mặt sau đồng hồ
Có những lỗi cơ bản về in,khắc dập thông tin về sản phẩm mà đồng hồ fake hay mắc phải đó là sai về chính tả kí hiệu số máy, cá kí tự trông rất thô.
Để đảm bảo được chất lượng của đồng hồ nam hãy đến với Xwatch cam kết mang lại giá trị sản phẩm xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.
XWATCH CHUNG TAY ĐẬP TAN NỖI LO HÀNG FAKE