Để giữ những chiếc áo lông vũ Uniqlo luôn bền đẹp như mới, bạn cần biết cách giặt và bảo quản đúng cách. Hãy lắng nghe những chia sẻ của Susu Store để có phương pháp giặt tốt nhất nhé.

Phơi và bảo quản ao long vu của bạn đúng cách

- Phơi ao long vu màu trong bóng râm thoáng gió để tránh nhanh bạc màu phần vai áo.

- ao long vu trắng có thể phơi ngoài nắng để áo trắng sáng hơn.

- Khi phơi nên giũ phẳng và cài khuya áo để giữ phom dáng cho áo.

- Khi treo trong tủ, bạn nên chọn loại móc áo có chiều dài bằng vai áo, để tránh tình trạng vết lõm trên vai áo gây mất thẩm mỹ.

Đối với cổ áo và tay áo bị bẩn, nếu bạn sử dụng bàn chải cùng với xà phòng để chà thì sẽ rất hại cho áo. Xin mách bạn một mẹo nhỏ:- Bước đầu tiên, bạn bôi lên một lớp kem áo giữ nhiệt uniqlo đánh răng, rồi dùng bàn chải chải nhẹ một vài phút. Hoặc bạn có thể sử dụng muối ăn, xát lên ống tay áo và cổ áo một lượng muối nhỏ, dùng tay vò nhẹ, sau đó dùng nước sạch giặt cho hết thuốc đánh răng hoặc muối rồi cho áo vào máy giặt giặt như bình thường. Với 2 cách này, cổ áo và ống tay áo sẽ rất sạch.

- Áo sau khi được giặt sạch, bạn lấy một ít phấn rôm của trẻ em rắc lên cổ áo và ống tay áo, tiếp đó bạn dùng bàn là là nhẹ, tiếp theo lại rắc thêm một ít phấn rôm. Lần sau khi giặt, cổ áo và ống tay áo sẽ giặt rất nhanh sạch.

- Khi giặt ao long vu , bạn nên cài tất cả khuy áo lại để áo không các mẫu áo lông vũ đẹp bị mất phom dáng, cũng như tránh gãy phần lót ở cổ và cổ tay áo.

- Đọc kỹ các hướng dẫn giặt trên áo để có chế độ giặt hợp lý.

- Giặt riêng áo trắng và áo màu để hạn chế tình trạng phai màu.


Susu Store chúc bạn thành công và luôn có những chiếc ao long vu Uniqlo thật đẹp nhé !