Thời trang luôn là “tình yêu lớn” đối với chị em phụ nữ nhưng không phải cứ là phụ nữ thì đều am hiểu thời trang. Là bởi vì có không ít người chỉ biết chọn những cái đắt tiền và chạy theo xu hướng mà không cần biết nó có phù hợp với mình hay không. Hàng hiệu không phải là lựa chọn tốt nhất, mà quan trọng nó nằm ở sự phù hợp, chỉ cần hợp thì dù là quan ao gia si đi chăng nữa nó cũng sẽ khiến chúng ta trở nên thật phong cách và hấp dẫn.

Váy chấm bi cực đẹp
Đã thuộc về phạm trù thời trang thì dù nó mang kiểu dáng như thế nào, mẫu mã ra sao cũng đều đẹp. Tuy nhiên tại sao cùng một mẫu đồ có người loại khen mà cũng có người lại chê, có người mặc đẹp mà người lại không? Chúng ta có thể thấy không phải quần áo không đẹp mà do nó không phù hợp với người mặc và mỗi người trong chúng ta có một gout thời trang khác nhau nên mới có những đánh giá trái chiều về một món đồ như thế.

Kết luận lại là thời trang nó không phải là thứ đến từ thương hiệu hay nhãn mác mà là ở sự phù hợp. Vậy nên chúng ta đừng có cố gắng kiếm tìm điều đó ở những thứ đắt tiền khi không có điều kiện về tài chính dồi dào. Thời trang quan ao gia si cũng có hàng ngàn mẫu mã và kiểu dáng khác nhau cho chúng ta lựa chọn. Hơn thế, với giá cả siêu hạt dẻ thì sẽ đem đến cho chúng ta nhiều cơ hội để sở hữu được nhiều quần áo đẹp hơn nữa.

Thời trang trẻ trung cho con gái
Có một sai lầm của các tín đồ thời trang cũng nên được nhắc đến đó nữa là thích chạy theo xu hướng. Thực ra không phải bất cứ xu hướng nào cũng có thể hợp với bản thân chúng ta cả. Ngay cả một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới cũng đã từng khuyên chúng ta điều này. Chạy theo xu hướng chỉ khiến cho lựa chọn của chúng ta bị hạn chế thêm thôi. Vậy nên hãy đến những nơi buôn bán quần áo giá sỉ để thoải mái “rinh” về cho mình những bộ quần áo đẹp và hợp với bản thân.