Đồng hồ Casio chính hãng luôn có sự khác biệt và khẳng định được vị thế của chủ nhân sử hữu. Đặc biệt, dòng đồng hồ chính hãng dành cho nam chơi thể thao cũng có những nét riêng của nó. Cùng khám phá nét khác biệt của nó ngay nào.
Chọn đồng hồ cao cấp cho nam khi chơi thể thao

Mẫu Đồng hồ thể thao edifice
Không hề đơn giản là chiếc Đồng hồ Casio nam chính hãng loại nào cũng được. Để chọn được chiếc đồng hồ cao cấp cho các quý ông yêu thể thao quả không dễ. Đầu tiên, bạn phải xác định rõ bạn đang cần đồng hồ để chơi môn thể thao nào. Mỗi môn thể thao cho nam sẽ có những đặc điểm riêng: chịu lực, đo nhiệt, đo giây, đo bước chân,.. Sau đó, bạn mới tiếp tục lựa chọn mẫu mã và kiểu dáng đồng hồ theo sở thích.
Tính năng khác biệt của đồng hồ thể thao nam chính hãng

Mẫu đồng hồ Louis
Trước hết, ta xét đến điểm chung của tất cả đồng hồ thể thao. Dễ dàng nhận biết, chiếc đồng hồ chính hãng cao cấp loại này có kim thể thao, đây là tính năng cho bạn đo tốc độ trong quá trình chơi thể thao. Nhờ chiếc kim đặc biệt này, bạn có thể kiểm soát được tốc độ của mình. Nó cho phép bạn đo vận tốc chạy, tốc độ bơi cần thiết,… để bạn có định hướng luyện tập tốt nhất.
Đồng hồ nam chính hãng cao cấp được làm từ 3 chất liệu chính: thép không gỉ (inox), da tự nhiên, dây cao su (dây silicon ). Nhờ vậy đồng hồ có được độ bền cao. Để có thêm thông tin về nhiều dòng Đồng hồ Casio nữ chính hãng giá rẻ khác, bạn có thẻ truy cập vào vinawatch.com ngay bây giờ.