dây thắt lưng Louis Vuitton là phụ kiện không thể thiếu của đàn ông. Một chiếc dây lưng da thời trang sẽ làm cho thanh niên cá tính lịch lãm hơn, sang trọng & quý tộc hơn, giúp bạn bè tự tin ngay giao tiếp.

Mặt LV chữ rất quý phái, quý tộc . Với bố trí dễ nắm bắt, không hề cầu kì nhưng vẫn nhận được đón nhận nồng nhiệt từ quý vị trẻ có tình cảm ưa chuộng thời trang. Hiện tại đây là một ngay 3 dòng dây thắt lưng đang hót nhất năm 2015 and tương lai sẽ là 2016 gồm Hermes, Louis Vuitton & Gucci


Được làm từ da cấp cao nên có độ mềm mịn ngây thơ rất thoải mái khi mang trên người. bài trí đơn giản, gọn nhẹ thuận lợi khi mang đi chơi xa hoặc bỏ túi. Chiếc dây nịt này sẽ không bị bong tróc, giữ nguyên dáng sau thời điểm quản lý.

Đường chỉ may khéo léo giúp chiếc dây nịt lưng Lv này chăc chắn, tinh xảo hơn. Những nét chữ khắc rõ nét chắc chắn thương hiệu mà tụi bạn không thể nhầm lẫn với các nhãn hiệu nào khác.


dây lưng Louis Vuitton fake 1 với thiết kế mặt khóa kim cổ điển, mang 1 sắc thái dễ hiểu. Mặt khóa được chế tạo bằng kim loại cấp cao, bền, chắc, qua gia công cận thẩn tỉ mỉ nên cho ra mặt sáng bóng, các đường bo góc trơn tru, sắc nét. Đảm bảo giống chính hãng đích 99%, bạn sẽ không tài nào nhận ra được đâu là hàng fake 1 song song đâu là hàng thật.

Tuy thế công ty chúng tôi còn bảo hành sản phẩm để giúp cho quý khách yên tâm hơn về chất lượng của hàng hoá, bảo hành về da, keo chỉ nếu như mới mua bán về bị lỗi, shop thoitrang79 sẽ đổi lại cho bạn hàng hoá mới hoặc hoàn tiền lại cho những đứa bạn theo ý thích

Địa chỉ shop: 5B Nguyễn Biểu p1 quận 5

HOT LINE: 0977 888818