Nước ta đang ngày càng phát triển các doanh nghiệp mọc lên nhiều và theo đó có nhiều đối thủ cạnh tranh hơn. Chính vì thế để một doanh nghiệp ngày càng phát triển thì chính sách về sản phẩm, giá cả là rất quan trọng, cùng các chiến dịch quảng cáo khuyến mãi cũng quan trọng không kém. Khách hàng sẽ rất vui nếu như nhận được món quà khuyến mãi hay tri ân của công ty bạn.
Tuy nhiên khi tặng quà các doanh nghiệp nên chú trọng và cân đối trong việc sử dụng sản phẩm của khách hàng, giá cả của sản phẩm, tính truyền thông của sản phẩm.
Công ty CisGifts xin giới thiệu tới quí khách hàng về sản phẩm áo thun quà tặng. nhu cầu sử dụng sản phẩm cao, tính quảng cáo và truyền thông mạnh đặc biệt giá cả vừa phải hơn những sản phẩm khác. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong may mặt chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đa dạng.
Về chất lượng vải áo thun quà tặng có rất nhiều loai nhu Cotton 100%, vải cá sấu , PE… tùy vào từng kiểu dáng và nơi bạn sống mà có những chất liệu phù hợp với màu sắc không nên quá sặc sỡ vì sẽ khiến người mặc ái ngại không dám dùng sản phẩm khi ra ngoài. Với công nghệ in chân cao, in 3D và in siêu nhiệt, thêu tỉ mỉ trong từng đường kim và được giám sát cũng như phân loại kĩ càng cho ra những sản phẩm đạt chất lượng nhất. khi khách hàng mắc chiếc ao thun qua tang se thấy được sự hài lòng cũng như tin tưởng vào sản phẩm thương của công ty bạn. khi đi làm hay bất cứ đâu họ cũng có thể mặc áo thun quà tặng của bạn vì với thiết kế thời trang dễ mặc giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu cuẩ bạn rõ hơn mà không cần tốn kém chi phí quảng cáo nhiều. chúng tôi còn sản xuất nhiều sản phẩm quà tặng như balo, nón mũ, kèm các loại áo thun nén, áo thun đồng phục.
Chúng tôi đầu tư khu xưởng sản xuất theo mô hình khép kín, nâng cao máy móc hiện đại để cho ra những sản phẩm tốt nhất và đạt chất lượng nhất. với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động có sáng tạo luôn tìm tòi và học hỏi những kinh nghiệm để sản xuất và thiết kế cho ra những sản phẩm mới đa dạng và phong phú hơn đem lại sự phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng
Chúng tôi sẽ hỗ trợ lên mẫu thật để khách hàng có cái nhìn tổng thể về sản phẩm cũng như sẽ hỗ trợ về hóa đơn, vận chuyển giao hàng tận nơi cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG CIS
Địa chỉ: 75 Hoa Hồng, F2, quận Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: 0906393077 - 0932678077
Mail: info@cisgifts.com
Hotmail: info.cisgifts@gmail.com