Hiện nay nam giới đang có xu hướng dùng hàng Louis Vuitton rất nhiều và đặc biệt với những sợi thắt lưng Louis Vuitton mang phong cách LV caro với nhiều màu sắc khác nhau, chủ yếu là caro nâu và caro đen.
Bên cạnh đó không giày nam Louis Vuitton cũng được ưa chuộng không kém bởi hiện nay nam giới càng ngày có xu hướng đi giày Tây và giày mọi ngày càng nhiều nên việc chọn một đôi giay nam hang hieu và thương hiệu đó phải nổi tiếng trên toàn thế giới thì LOUIS VUITTON là thương hiệu đáng để đươc chọn.
Đa số những mẫu giày tại shop thoitrang79 đều là những mẫu giày nam cao cấp nhất hiện nay như giay nam gucci cùng với những phong cách mới lạ, được làm theo khuôn mẫu của hàng chính hãng nên hầu như từ bên ngoài cho đến bên trong hầu như giống hệt, giống đến 99%.
Giày nam LV tại shop có 2 loại là giày tây và giày mọi. Những loại giày này được làm bằng chất liệu da thật 100%, toàn bộ là da cao cấp nên xài rất bền lâu. Đây là những mẫu giày louis vuitton nam được shop lấy từ web site của Louis Vuitton chính hãng và toàn bộ là những mẫu mới nhất.
Da cực kì mềm, đi vào có cảm giác rất êm chân nên hầu hết giày LV tại shop rất được ưa chuộng và đặt được đặt hàng với số lượng rất lớn. Hơn nữa khi mua hàng trên 1,000,000 bạn sẽ được giảm giá 10% tất cả những mặt hàng lần sau và có tác dụng vô thời hạn
Hãy nhanh tay chọn mua cho mình một đôi giày nam Louis Vuitton hàng super fake cao cấp tại web site thoitrang79.com hoặc ghé shop tại địa chỉ 5B Nguyễn Biểu, P1, Quận 5, TPHCM.
HOT LINE: 0977 888818.
Xem thêm mẫu giay nam cao cap nhap khau