Hiện nay tại shop thoitrang79 vừa về rất nhiều những mẫu giày Louis Vuitton nam cao cấp với nhiều kiểu cực kì đẹp, phù hợp với xu hướng hiện đại thời trang nam hiện nay. Với phong cách 2 loại giày phổ biến là giày tây và giày mọi nam.
Đối với nam giới hiện nay mà nói thì mẫu giày LV này đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Hơn nữa về độ nổi thương hiệu của Louis Vuitton thì hâu như mọi người ai cũng biết nên chỉ cần bạn mang đôi giày nam này thì hầu như mọi người đều nhận ra đây là giày hiệu.
Những mẫu giày Louis Vuitton nam này đều được làm bằng chất liệu da thật 100% , tuy nhiên tại shop thoitrang79 đều là những đôi giày hàng Super cao cấp chỉ có giá từ 2,000,000 trở lại cho một đôi giày. Còn đối với các đôi giày hàng chính hãng của Louis Vuitton thì có giá tầm 14,000,000 – 15,000,000 trở lên.
Thế nhưng đôi giày LV super fake này nhìn vẻ bề ngoài không thua gì những đồi giày hàng chính hãng: từ kiểu dáng, chìêu sao, độ rộng , thương hiệu in lên giày không hề sai một li, được shop đặt gia công dựa trên khuôn mẫu của hàng chính hãng.
Hơn nữa ở Việt Nam, người dùng có xu hướng ưa chuộng và super fake hơn hàng giay nam hang hieu vì hơi xót tiền nhưng vẻ bề ngoài và chất lượng hầu như là như nhau, chỉ khác là hàng chính hãng mắt tiền gấp 10 lần ở thương hiệu của nó.
Hãy nhanh tay truy cập shop http://thoitrang79.com/ …. Và chọn cho mình những đôi giày nam Louis Vuitton cao cấp nhé.
HOT LINE: 0977 888818
Địa chỉ: 5b Nguyễn Biểu, P1, Q5.