Trong thời gian này đang là thời kỳ chuyển giao giữa mùa hè và mùa thu nên các đôi giay nam là sự lựa chọn tìm kiếm của rất nhiều bạn nam.Nhưng có một số bạn không đủ điều kiện có thể mua cho mình một đôi giày đặc biệt là các bạn sinh viên. Hôm nay mình sẽ có một bài viết giới thiệu về cách làm sạch một đôi giày vải nam trở lại đẹp như mới.

Trong các mẫu giày nam thì giày vải là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Bởi tính năng trẻ trung, giá thành hợp lý nữa. Nhưng có một điều là các đôi giày vải thường hay dính bụi bẩn nên đòi hỏi các bạn phải thường xuyên vệ sinh nó. Hai cách mình giới thiệu sau đây các bạn có thể áp dụng dễ dàng.Thứ nhất là các bạn sử dụng các tờ giấy báo cũ.
Nếu đôi giày vải nam của bạn đang ẩm ướt sau cơn mưa, hãy tận dụng báo cũ và nhét đầy vào bên trong đôi giày. Nếu giày trắng thì nên sử dụng giấy trắng để màu mực không bị loang ra giày nhé. Giấy báo có tác dụng hút nước ẩm rất tốt đó. Sau đó lại thay bằng lớp báo khác khi chúng đã ẩm hết toàn bộ.
Sau đó, mang đôi giày vải ra phơi ở chỗ thoáng và nắng vừa đủ nhé phái nam.Tránh phơi ở ánh nắng quá gắt nhé, khi đó ánh nắng sẽ làm nhạt đôi giày của bạn một cách nhanh chóng.

Thứ hai là sử dụng máy sấy tóc của các bạn nữ.
Nếu bạn không có thời gian để làm như cách một thì hãy sử dụng máy sấy hoặc quạt điện để đôi giày vải nam nhanh khô hơn. Nên để máy sấy ở khoảng cách tầm 15cm là vừa nếu không muốn vải giày bị cứng, lâu dần dễ mục rách hơn. Chỉ tầm 2 tiếng sau là đôi giày của bạn về tổng thể đã khô ráo rồi đó.

Trên là hai cách mà mình muốn gửi đến các bạn có thể giúp đôi giày vải nam của mình trở lại đẹp như ban đầu.