Giày da thật 100% dành cho Phái Mạnh
(Made in VietNam)
Cặp túi da shop, với 02 năm trên thị trường đồ da nam, đã được đông đảo các khách hàng tin tưởng và đặt trọn niềm tin. Với sự uy tín, tận tình trong phục vụ và chăm sóc khách hàng, Cặp túi da shop đã là điểm đến lý tưởng của phái mạnh. Ngoài các sản phầm chính thì một trong những sản phầm chủ đạo của Shop là giày da namgiày da nam công sở.Với nam giới việc lựa chọn cho mình một đôi giày rất quan trọng. Ở mỗi lứa tuổi, mỗi 1 công việc, nghành nghề người dùng sẽ có các lựa chọn khác nhau cho mình 1 đôi giày nam. Ngoài nhiệm vụ bảo vệ đôi chân, đôi giày còn là 1 sản phẩm thời trang nói lên phong cách, cá tính, cũng như gu thẩm mỹ của bản thân. Với dân công sở nói chung, dân công sở hà nội nói riêng họ sẽ chọn cho mình 1 đôi giày nam công sở. CẶP TÚI DA SHOP có đầy đủ các mẫu mã sản phẩm đa dạng, phong phú theo xu hướng thời trang mới nhất để phục vụ quý khách hàng mọi lứa tuổi như:
Giày nam công sở hà nội Giày nam cao cấp hà nội
Giày mọi da nam Giày Tây giá rẻ
Giày mọi nam xuất khẩu Các loại giày thể thao
Giày cao nam hà nộiGiày với chất da thật 100% cực bền, giày do xưởng nhà tự đóng và bán tại nhà nên đảm bảo các yếu tố: BỀN – ĐẸP – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ – CẠNH TRANH NHẤT.
Xem thêm các mẫu giày Việt Nam xuất khẩu, theo xu hướng thời trang mới nhất năm 2015 đã có mặt tại shop:
Hãy cập nhập ngay hơn 1000 sản phẩm mới tại web shop
www. MrandMiss .vn
------------------
Với rất nhiều các sp khác dành cho phái mạnh: cặp da nam, túi da nam, thắt lưng nam, ví da nam, ba lô nam, máy cạo râu, kính mắt nam, đồng hồ nam, bao da ipad, ốp lưng iphone, phụ kiện đồ da.

Hãy cập nhập ngay hơn 1000 sản phẩm mới tại web shop
www. MrandMiss .vn
Liên hệ:
Fanpage: Hệ thống bán buôn bán lẻ thời trang nam nữ MrandMiss shop
Web: www. MrandMiss .vn
- Cơ sở 1: 10 Ngõ 18 Khương Hạ, Hà Nội - 093.2323.628
- Cơ sở 2: C4 Ngõ 140 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội – 016.8822.6622