Giày mọi nam với kiểu dáng độc đáo, trẻ trung, thời trang ( không có dây buộc, đế giày bệt) luôn là những đôi giày được các chàng trai ưa thích lựa chọn. Những đôi giày mọi nam luôn được thiết kế với nhiều kiểu dáng thời trang luôn được thay đổi và trở thành xu hướng giày nam trên thị trường.
xem thêm: thang nhom
Dưới đây chúng tôi xin gửi tới quý vị và các bạn mẫu "Giày mọi Hàn Quốc chữ Z thời trang cho nam" được thiết kế theo Form giày Hàn Quốc thời trang cho các chàng trai thêm sự lựa chọn cho phụ kiện thời trang không thể thiếu này nhé:
Thông tin sản phẩm giày mọi nam với thiết kế giày Hàn Quốc này như sau:
+ Màu sắc: Màu vàng.
+ Kích cỡ: 38 - 39 - 40 - 41 - 42
+ Chất liệu: Da lộn.
+ Kiểu dáng: Giày mọi không dây đế bệt.
+ Đế: Cao su dẻo.

Đôi giày mọi này được sử dụng chất liệu da lộn với màu vàng bò, gam màu sáng nổi bật. Trên phần lưỡi gà có sử dụng đai ngang với khuy chữ Z kim loại sáng tạo điểm nhấn cho sản phẩm thêm phần thu hút.

Vẫn là thiết kế đường viền chỉ đế giáp nối 2 miếng da cho sản phẩm giày mọi - xu hướng thời trang hiện tại. Đường chỉ may trên bề mặt phối màu phù hợp với màu da.

Dưới phần cổ giày được may da trơn với cùng màu sắc của da lộn.
Đế giày từ chất liệu cao su dẻo với những hình khối giúp tăng ma sát và chống mòn tốt hơn.

Giày mọi Hàn Quốc chữ Z thời trang cho nam rất trẻ trung, cá tính, thời trang cho nam.
Bạn có thể kết hợp những bộ trang phục thời trang thể hiện phong cách thời trang trẻ, cá tính với đôi "Giày mọi Hàn Quốc chữ Z" này như: Jean, kaki cùng màu.