Trên thị trường bây giờ có rất nhiều các thương hiệu ví da nam chính hãng. Có thể kể tên các thương hiệu ví da đình đám như: Tommy Hilfiger, Calvin Klein (CK), Guess, Mont Blanc, Alpine Swiss,... Tuy nhiên, chọn lựa cho mình một chiếc ví da nam chính hãng mà giá cả lại phù hợp, thiết kế sang thứ hạng lại không dễ dàng chút nào. Biết được vấn đề đó, Men's Shop sẽ là giải pháp để các bạn tìm ngay được đáp án. Sản phẩm ví da nam chính hãng Guess V887 là tỉ dụ điển hình và là một trong những mẫu ví da được cánh đàn ông yêu thích.

->>>>> túi xách nam rẻ nhất hà nội#Guess là thương hiệu nức tiếng trên toàn cầu, đã được khẳng định danh tiếng trong nhiều dòng thời trang khác nhau. Ví da nam chính hãng Guess một lẫn nữa khẳng định được đẳng cấp vượt trội của mình về chừng độ xa xỉ, chất lượng, cũng như về xu hướng thiết kế. Được làm từ 100% da cừu mềm, mịn, ví da Guess sẽ mang đến cho bạn một cách thời trang lịch duyệt, quý phái. Càng dùng lâu, càng sáng bóng.
->>>> túi xách nam đi học

Từng đường chỉ may trên mép ví tinh xảo, các góc bo sản phẩm được nhà sinh sản trau chuốt tỉ mỉ, cầu toàn. Vì những thứ chi tiết nhỏ như vậy đã làm nên một thương hiệu Guess như ngày nay. Ảnh được Men's Shop chụp từ sản phẩm thật.
Ví da nam Guess có cấu tạo gồm 2 ngăn đựng tiền và rất nhiều ngăn lưu trữ phụ, để các chàng trai có thể đựng giấy má cá nhân chủ nghĩa, thẻ tín dụng, name card,... ngoại giả, với thiết kế có ngăn đựng tiền xu, hẳn sẽ giúp các chàng trai có thêm một chọn lựa tốt để chứa đồ, không nhất thiết chỉ chứa mỗi tiền xu? . vững chắc bạn sẽ chấp thuận về sự tiện lợi và thoải mái này. Ở mẫu ví da này, phong cách bụi bặm, cổ điển là thứ mà bạn nhìn thấy trước hết. Không chỉ đẹp về thiết kế mà còn bền bỉ theo thời gian. Sản phẩm được bảo hành tới 06 tháng, khiến bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng.
->>> túi xách nam quai chéo

Đặc điểm trổi:
- Chất liệu: 100% da cừu
- kích tấc gọn ghẽ: 10.6 x 8.5 (cm) (kích tấc vô cùng nhỏ)
- Thương hiệu: GUESS
- Nhập khẩu chính hãng từ Mỹ
- Miễn phí vận tải toàn quốc.