Giày cao cổ màu nâu đất cho nam với thiết kế kiểu dáng giày buộc dây thời trang, phong cách thể thao cho nam. Đôi giày cao cổ này được sử dụng chất liệu da bò thật 100% từ trong lòng giày không bị bong tróc da trong quá trình sử dụng. Màu nâu sáng bóng thời trang và lịch lãm cho phái mạnh, bạn có thể dễ dàng mix đôi giày cao cổ này với những bộ trang phục sáng màu.


xem thêm: thang nhom

Thông tin sản phẩm Giày cao cổ màu nâu đất cho nam:
+ Chất liệu: Da bò cao cấp.
+ Kích cỡ: 38 - 39 - 40 - 41 - 42.
+ Màu sắc: Màu nâu.
+ Kiểu dáng: Giày cao cổ, buộc dây thể thao.
+ Đế giày: Sử dụng chất liệu cao su cao cấp màu trắng.

Mũi giày bo tròn thon gọn cho đôi giày ôm chân hơn. Đường viền chỉ xung quanh đôi giày kết nối phần da giày và đế giày chắc chắn hơn, cho sản phẩm bền bỉ hơn, khó bị bong đế cho dù bạn có phải sử dụng dưới trời mưa hay những đoạn đường ướt.
>> Giày cao nam thời trang, tăng chiều cao bí mật từ 5 - 9cm cực kỳ bí mật.

Kiểu dáng buộc dây thời trang với 4 lỗ xỏ dây cho bạn có thể thỏa sức sáng tạo những kiểu buộc dây giày độc đáo.

Sau gót giày với những đường chỉ may tỉ mỉ, đẹp mắt.

Đế giày sử dụng chất liệu cao su với những đường răng cưa tạo ma sát cho đôi giày cực tốt cũng như tạo điểm nhất thời trang cho đôi giày cao cổ này.
Với đôi giày cao cổ màu nâu thời trang này bạn có thể mix những bộ trang phục sáng màu, trẻ trung thể hiện gu thời trang phong cách của mình.
Quý vị và các bạn truy cập website: Giaynamxuanquyet.net để xem thêm nhiều mẫu giày cao cổ, giày nam thời trang với chất liệu 100% da thật, bảo hành giày trọn đời và miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.