Hiện nay phong cách sử dụng giày Salvatore Ferragamo đối với nam giới hiện nay mà nói thì nó đang là một trào lưu vô cùng HOT, đặc biệt là đối với những bạn thích sử dụng và hiểu biết về hàng hiệu. Nhãn hiệu Salvatore Ferragamo này là nhãn hiệu cực kì nổi tiếng trên toàn thế giới qua những mặt hàng phụ kiện như giày salvatore ferragamo nam nữ, thắt lưng, ví, túi xách.
Đặc biệt, mẫu giày nam Salvatore được thiết kế vô cùng đặc biệt, được các chuyên gia nghiên cứu và thiết kế, lên khung mẫu để phục vụ về nhu cầu cái đẹp hiện nay cho nam giới vừa cho nam giới một cảm giác vô cùng thích thú và thoải mái, đi lại có cảm giác êm chân, không hề bị đau chân. Ngoài ra về chất liệu gia, đế giày cũng được chọn lọc rất kĩ, thuộc loại chất liệu cao cấp.
Thế nhưng đôi với những mặt hàng chính hãng, một đôi giay Salvatore Ferragamo trên thị trường có giá trên 500$, tương đương với trên 11 triệu. Nhưng ở Việt Nam thì để có tiền mua được mặt hàng này không khó nhưng đa số rất ít, không phải không có tiền mua nhưng để bỏ số tiền lớn ra chỉ để mua một đôi giày gắn mác “ chính hãng “ có giá trị như vậy thì hầu như họ không muốn.
Thế nên hiện nay shop thoitrang79 - chuyên về thắt lưng lv, ví da nam tphcm vừa đặt bên Hồng Kông những đôi giày Salvatore Ferragamo super fake cao cấp, được gia công thủ công hoàn toàn và chất liệu da vô cùng đẹp và cao cấp, đế mềm rất êm ái. Hơn nữa giá cả chỉ bằng 1/10 so với hàng chính hãng nhưng về vẻ đẹp và bề ngoài không hề thua kém, giống 98% so với hàng chính hãng.
Hãy truy câp giay Salvatore nam cao cấp hoặc đến địa chỉ shop tại 5B Nguyễn Biểu, phường 1, quận 5, TPHCM để xem thêm những mẫu giày hoặc gọi 0977 888818 để biết thêm nhé:
https://about.me/giaysalvatoreferragamo