Trong thị trường áo chống nắng, dòng sản phẩm áo chống nắng Uniqlo Nhật với đặc tính cản lại 90% tia cực tím được đánh giá là tốt nhất. Loại áo này có kiểu dáng đẹp, đơn giản, mặc rất mát, giá cũng mềm so với hàng Âu - Mỹ.Về thiết kế, các sản phẩm áo chống nắng của Uniqlo có thiết kế giống hệt một chiếc áo khoác thu đông với mũ trùm, nhờ vậy khi mặc người sử dụng trông vô cùng gọn gàng, đơn giản chứ không lù lù


Áo chống nắng Uniqlo được làm từ chất liệu cotton nên rất mềm và thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, không như những loại áo chống nắng rẻ tiền khác. Đặc biệt tuy nhìn áo mỏng nhưng ánh nắng hầu như không thể xuyên qua bởi áo làm mát uniqlo đã được sản xuất trên công nghệ UV cut - cản lại 90% tia UV giúp bảo vệ làn da hoàn toàn.một đống như những kiểu áo chống nắng thông thường. Với dòng áo Uniqlo, bạn có thể tự tin ra đường mà chỉ cần mặc một chiếc áo thun bên trong, trông bạn sẽ rất thời trang và thoải mái.

Bởi áo chống nắng Uniqlo đang được chị em công sở vô cùng yêu thích nên thị trường cung ứng mặt hàng này đang trở nên sôi động. Tuy nhiên nên cẩn thân với những kẻ gian chuyên bán hàng rẻ, hàng nhái kéo tiền mất tật mang. Để đảm bảo an toàn, Susu Store khuyên bạn nên đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để mua và thử đồ. Susu Store cam kết luôn bán hàng hàng Uniqlo nhật chính hãng, sẵn sàng đổi lại hàng cho khách trong ngày và đền gấp 3 nếu phát hiện đc đó là hàng Uniqlo nhái.