hiện giờ thị trường thời trang ngày càng phong phú vì thế chọn lựa 1 chiếc áo khoác nam đẹp 2015 & gắn kết thời trang cho các bạn ngày càng phức tạp do phong phú về phong cách cho bạn lựa chọn.
với các bạn nam có tầm vóc gầy còm thì việc lựa đồ sao cho hợp với mình cũng khó khăn & nhiều phức tạp hơn do thế hôm nay shop 1phut30giay xin gửi đến các bạn cách lựa chọn đồ cho người còm.

Chọn đồ cho người béo chọn thích hợp nhất đó là những loại vải có màu sầm đen hay tối, chọn các loại vải có hoa nhỏ, không nên chọn các loại vải bóng. Chọn loại vải phù hợp sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm, làm cho bạn cơ thể bạn trở nên thon gọn, nhẹ nhàng hơn.
Dưới đây là một số cách để lựa áo khoác giúp bạn trông đô con hơn.
1. Mặc áo khoác nam quá rộng: Đây là sai lầm phổ biến nhất của anh chàng gầy, đối với hy vọng trông có da thịt hơn. Tuy nhiên, điều này chỉ làm bạn trông lùng nhùng như mặc nhầm áo người khác. Thay &o đó, nếu thích mặc rộng, bạn chỉ nên chọn trang phục có điểm nhấn rộng như tay phồng chẳng hạn. Sơ mi rộng vừa phải đối với blazer thanh lịch sẽ giúp bạn chuẩn dáng hơn.
2. lựa áo có nhiều họa tiết: Những trang phục màu trơn, sáng thường thích hợp để khoe dáng. đối với các chị em thiếu da thịt, nên đánh lừa thị giác người khác bằng những trang phục hoạt tiết và có nhiều họa tiết.
3. chọn áo khoác vừa eo không dài quá: những chiếc áo như áo dạ, áo da, kaki với kiểu dáng mạnh mẽ sẽ giúp bạn có vẻ có thân hình đầy đặn hơn. .
Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm những bí quyết khi chọn đồ. các bạn có thể tham khảo thêm bài viết gốc http://www.1phut30giay.net/cach-chon-ao-khoac-cho-nam-gioi-theo-tung-voc-dang của 1phut30giay đối với nhiều bí quyết tuyệt vời hơn.

​​