Captuida Shop - Hành trang cùng bạn
Chắc hẳn trong mỗi chúng ta khi được trải nghiệm, được khám mỗi vùng miền mà mình đặt chân đến sẽ là một niềm vui, hạnh phúc. Vậy để cho bạn hưởng trọn vẹn niềm vui trong mỗi hành trình mà không sợ bất tiện với những dụng cụ kèm theo trong mỗi chuyến đi. Chúng tôi Captuida Shop sẽ giúp quý khách có được sự thoải mái nhất. Với một hệ thống Shop đa dạng, sản phẩm phong phú sẽ cho quý khách lựa chọn được những chiếc Balo du lịch không chỉ đẹp chất lượng, mẫu mã và giá cả sẽ là “ RẺ NHẤT”.

Những chiếc balo với đủ thể loại hình dáng mẫu mã, và đặc biệt công năng đa dạng sẽ cho quý khách sựa lựa chọn không thể nào tốt hơn. Bạn muốn những chiếc balo nhỏ nhắn xinh xắn, hay những chiếc balo to và nhìn rất bụi, cá tính. Captuida Shop cam kết sẽ làm hài lòng cho quý khách.
Tại Captuida Shop có những sản phẩm balô quý khách có thể lựa chọn:
+ Balo nam + Balo kéo
+ Balo du lịch + Balo laptop
+ Balo học sinh +Balo trẻ em
... và còn rất nhiều balo với đủ chủng loại và kích cỡ khác nhau sẽ cho quý khách có một sự lựa chọn ưng ý nhất.

Với tiến trình xây dựng thương hiệu Captuida Shop đã và đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng khi đến với hệ thống Shop. Không chỉ đơn thuần bán sản phẩm với chất lượng và mẫu mã đẹp. Shop còn đưa ra những chiếc balo du lịch và nhiều loại balo khác với giá cả rẻ nhất, phù hợp nhất sẽ cho quý khách sự lựa chọn ưng ý.

Đến với Captuida Shop
Quý khách sẽ hài lòng với sự lựa chọn của bản thân
www. Captuida.vnwww. MrandMiss.vn
************
Với rất nhiều các sản phẩm cho phái mạnh:cặp da nam,túi da nam,thắt lưng nam,ví da nam, ba lô nam, máy cạo râu, kính mắt nam, đồng hồ nam, bao da ipad, ốp lưng iphone, phụ kiện đồ da.
Liên hệ:
Fanpage: Cặp Tui Da Shop
Web: Captuida.vn – MrandMiss.vn
- Cơ sở 1: 10 Ngõ 18 Khương Hạ, Hà Nội - 093.2323.628
- Cơ sở 2: C4 Ngõ 140 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội – 016.8822.6622