“Khi bạn cần >>> Chúng tôi có
Khi bạn muốn >>> Chúng tôi tôi giúp
Khi bạn chia sẻ >>> Chúng tôi nghe”
CAPTUIDA SHOP <><><> Sự lựa chọn hoàn hảo
Captuida Shop từng phút, từng giờ và từng ngày với chủ trương: “xây dựng – hoàn thiện – phát triển” tiến tới việc ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trên thương trường. Với chủ trương như thế Captuida Shop đã gặt hái được rất nhiều thành công. Khách hàng khi đến với Shop luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm, mẫu mã và giá cả. Giày da nam là một trong những sản phẩm Captuida Shop đã và đang khẳng định được thương hiệu:

Đến với Captuida Shop quý khách sẽ lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình sẽ cho quý khách một lựa chọn hoàn hảo. Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy đến với chúng tôi, đến với Captuida Shop để khám phá điều đó. Với những đôi giày da nam hàng hiệu và các sản phẩm giày da nam rất đa dạng, phong phú sẽ cho quý khách một sản phẩm ưng ý nhất.Các sản phẩm giày da nam có tại Shop:

*Giày nam công sở hà nội *Giày da nam cho mùa hè

*Giày da nam công sở *Giày da nam thời trang

*Giày cao nam giá rẻ *Giày nam cao cấp hà nội

*Giày da nam tăng chiều cao *Giày tây giá rẻChất lượng sản phẩm luôn đảm bảo được các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như mẫu mã. Sản phẩm của Captuida Shop không chỉ phân phối trong nước mà còn được xuất khẩu rộng rãi sang các thị trường EU đặc biệt là thị trường Nga và Đức. Các mẫu giày nam xuất khẩu giày thể thao nam xuất khẩu luôn được đánh giá cao ở các thị trường này.Đến với chúng tôi! Bạn sẽ được phục vụ một cách tốt nhất!
www. Captuida.vn – www. MrandMiss.vn
************
Với rất nhiều các sản phẩm cho phái mạnh:cặp da nam,túi da nam,thắt lưng nam,ví da nam, ba lô nam, máy cạo râu, kính mắt nam, đồng hồ nam, bao da ipad, ốp lưng iphone, phụ kiện đồ da.

Liên hệ:
Fanpage: Cặp Tui Da Shop
Web: Captuida.vn – MrandMiss.vn
- Cơ sở 1: 10 Ngõ 18 Khương Hạ, Hà Nội - 093.2323.628
- Cơ sở 2: C4 Ngõ 140 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội – 016.8822.6622