Siêu thị đồng phục công nhân xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm áo quần đồng phục công nhân giá rẻ dành cho lực lượng công nhân chất lượng an toàn.

Kể từ khi thành lập Siêu thị bảo hộ lao động hoạt động chuyên lĩnh vực cung cấp sản phẩm . Chúng tôi được biết đến là một trong những công ty thương mại đồng phục công nhân hàng đầu TP Hồ Chí Minh. Đối tác hợp tác với chúng tôi bao gồm: các trường trung học , đại học , tiểu học , công ty trên Cả nước. Cùng với hàng ngũ công nhân may kỹ thuật có tay nghề cao, được gia công theo dây chuyền, thực hiện sản xuất sản phẩm đồng phục công nhân với trang thiết bị máy móc hiện đại, phục vụ khách hàng tận tâm. Siêu thị bảo hộ lao động sẽ làm quý khách tuyệt đối bằng lòng.Sản phẩm đồng phục công nhân là áo quần được sử dụng cho lực lượng công nhân nhằm bảo vệ hay thể hiện tính đồng nhất trong sản xuất. Áo quần đồng phục công nhân tạo nên nét văn hóa doanh nghiệp cho từng công ty. Chuẩn bị đầy đủ đồng phục và trang thiết bị bảo hộ là sự quan tâm của doanh nghiệp đối với lực lượng công nhân của công ty, và mang tính chuyên nghiệp trong quá trình lao động cũng như tạo lập hình ảnh của công ty.

Đồng phục công nhân

Sản phẩm sử dụng nhiều loại chất liệu vải kaki, silk, cotton 100 % , 65/35 , PE để đảm bảo đặt tính an toàn phù hợp với tính chất công việc và mang lại cảm giác thoải mái, sự mát mẽ cho công nhân khi sử dụng. Nhiều chất liệu khác nhau cho nên chất lượng cũng khác nhau. Phụ thuộc vào lĩnh vực mà việc chọn chất liệu vải cho phù hợp là rất cần thiết (thí dụ công việc của công nhân điện làm việc môi trường ngoài trời thì cần tới những bộ trang phục dài và dày nên chất vải như kaki , PE dày , chống nắng , ít phai màu , đặc biệt là thấm hút mồ hôi tốt ).

Mục tiêu thật sự của đồng phục công nhân nó biểu hiện được tính chuyên nghiệp trong công việc, nhận diện công việc cho từng bộ phận được phân công, xây dựng hình ảnh công ty. Sự quan trọng của lực lượng công nhân nên những sản phẩm phải có chất liệu đảm bảo trong quá trình sản xuất. Phải đảm bảo những chỉ số kỹ thuật như:
• Hút ẩm tốt , thoáng mát , cầm màu tuyệt đối.
• Đồng phục công nhân : chuyên dùng gồm nhiều túi đựng dụng cụ giúp người mặc tiện lợi trong công việc. 2 túi xéo , 2 túi hậu và có thể thêm 2 túi dọc 2 bên đáy vuông , có nắp đậy.
• Mật độ chỉ may chắc chắn, đánh bọ tại các vị trí chịu lực.
• Bền, chịu lực cao, mang đến cảm giác thoải mái, an toàn cho người sử dụng.
• Sizes S - 5XL.

May đo , thiết kế , cung gấp đồng phục công nhân chưa bao giờ dễ dàng và đơn giản đến thế? Bạn sẽ thắc mắc tại sao? Đừng lo lắng , đã có siêu thị đồng phục công nhân một Tấm giấy ghi tên tuổi uy tín bậc nhất trong lĩnh vực sản xuất các loại đồng phục công nhân. Bạn sẽ chóng vánh tuyển trạch cho doanh nghiệp mình mẫu đồng phục công nhân vừa ý nhất.

Sản phẩm đảm bảo chất lượng càng tăng uy tín, và sự tin tưởng của siêu thị bảo hộ lao động trong lĩnh vực , thiết bị đồng phục công nhân cám ơn sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng đối với của siêu thị bảo hộ lao động.

Liên hệ hotline: ( 08 )6271 3988 , gửi email sieuthibaoho.info@gmail.com


Nguồn: http://123doi.com/coffee/dong-phuc-cong-nhan-gia-re-chat-luong-uy-tin-cd-52425.aspx

================================================== ==================

Đầu tuần mua nhanh bán lẹ nha cả nhà | Máy Lạnh Inverter 1HP Change GWCI-09C