Hiện nay các phụ kiện của các hãng nổi tiếng trên toàn thế giới như Hermes, Louis Vuitton, dây nịt Salvatore Ferragamo được đa số hầu hết các bạn nam trên toàn thế giới ưa chuộng và sử dụng rất nhiều. Thế nhưng ở Việt Nam đa số người dùng lại chọn mua hàng fake vì “ tiếc tiền” khi phải mua hàng thật chỉ có tác dụng trưng diện để biết cách trở thành hot boy


Ví dụ như một sợi dây nịt nam cao cấp chính hãng có giá ít nhất tầm 900 USD trong khi đó hàng super fake không thua kém gì hàng chính hãng chỉ có giá bằng 1/10 tại shop. Hàng super fake tại shop được gia công dựa trên khuôn mẫu của hàng chính hãng nên chất lượng lẫn kiểu dáng bên ngoài không chê vào đâu được, kể cả những người sành hàng hiệu cũng không thể nào phân biệt được.

thắt lưng cao cấp louis vuitton super fake giá 2,100,000

Những mặt hàng tại shop đều mà những mẫu hợp thời trang nam nhất hiện nay so với xu hướng thời trang nam hiện tại và tương lai. Hơn nữa vì shop đặt hàng gia công và lấy trực tiếp từ xưởng, không hề qua tay nên giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay, ngoài ra ai có nhu cầu mua sĩ liên hệ 09333 00000 để được giá tốt nhất.

Ví nam cầm tay tphcm Prada hàng hiệu cao cấp super fake

Những lí do bạn nên mua hàng tại shop thoitrang79:

+ Đa số mẫu mã sản phẩm đều hợp thời trang nam nhất hiện nay.

+ Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

+ Free ship đối với những đơn hàng trên 1.000.000 và tặng thẻ VIP cho những lần mua hàng sau.

+ Thoải mái đổi trả nếu không thích khi mới mua về hoặc sản phẩm bị lỗi.

+ Gọi HOT LINE 0977 888818 để đặt ví prada nam super fake với mã sản phẩm D50311.

+ Địa chỉ shop: 5B Nguyễn Biểu, P1, Q5.

Xem thêm: ví nam dài